Thứ năm, 08/10/2020 - 17:16

Ba lần đấm võ sĩ Nhật Bản ngã dúi dụi, Mayweather vẫn tự nhận thất bại

Dân trí

Tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather vẫn cho rằng mình đã thất bại trong trận đấu với võ sĩ hạng lông người Nhật Bản Tenshin Nasukawa vào năm 2018, dù anh chỉ mất 3 phút để hạ gục đối thủ.

Floyd Mayweather chỉ mất 3 phút để hạ gục võ sĩ người Nhật Bản

Tay đấm huyền thoại được mệnh danh là "Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather đã từng có trận thượng đài với võ sĩ quyền anh hạng lông người Nhật Bản Tenshin Nasukawa.

Đây chỉ là một cuộc tỷ thí mang tính chất triển lãm vào năm 2018 trước khi anh giải nghệ, với thành tích chưa hề để thua một trận nào trong số 50 trận đấu đỉnh cao của mình trong sự nghiệp.

Ba lần đấm võ sĩ Nhật Bản ngã dúi dụi, Mayweather vẫn tự nhận thất bại - 1

Floyd Mayweather có 3 lần đấm Tenshin Nasukawa ngã dúi dụi xuống sàn đấu

Ở trận đối đầu với Tenshin Nasukawa, tay đấm người Mỹ đã 3 lần đấm đối thủ người Nhật Bản ngã dúi dụi xuống sàn đấu trước khi trận đấu dừng lại chỉ sau 3 phút.

Điều này đồng nghĩa Floyd Mayweather thu được số tiền thưởng 7,6 triệu bảng, tương đương mỗi phút thi đấu võ sĩ người Mỹ nhận được số tiền hơn 2,5 triệu bảng.

Ba lần đấm võ sĩ Nhật Bản ngã dúi dụi, Mayweather vẫn tự nhận thất bại - 2

Floyd Mayweather cho rằng mình hơi thừa cân khi đối đầu với võ sĩ 20 tuổi người Nhật Bản

Thậm chí thời gian của trận đấu có thể sẽ ngắn hơn nữa nếu như Mayweather muốn ra đòn knock-out đối thủ chỉ mới 20 tuổi của mình. Chia sẻ trên tờ World New Boxing, Mayweather nói: "Khi đối đầu với võ sĩ người Nhật Bản, tôi thấy mình có vẻ dễ dàng giành chiến thắng.

Vì vậy tôi không cần quá vội. Nhiều người bảo tôi cần phải đánh thực hơn. Nhưng tôi muốn xem anh chàng này có khả năng đấm đá như thế nào đã mới hạ gục.

Ở trận đấu đó, tôi vẫn hơi nặng nề. Tôi không tập luyện nhiều như bây giờ. Đối với cuộc chiến đó, tôi thấy mình đã không thành công", Floyd Mayweather khiêm tốn chia sẻ.

Sông Lam

Đáng quan tâm