B.Bình Dương muốn xử lý nghiêm nghi án “bán độ” của thủ môn Tấn Trường

Dân trí Liên quan đến sai lầm vô tiền khoáng hậu của thủ môn Bùi Tấn Trường, dẫn đến thất bại của CLB B.Bình Dương trước Ceres Negros (Philippines) ở AFC Cup, phía CLB B.Bình Dương cho biết sẽ xử lý đến nơi đến chốn sự việc này.
>>CLB Hà Nội và Bình Dương đối diện với thử thách gian nan ở AFC Cup
>>Sai lầm kỳ quặc của Tấn Trường khiến B.Bình Dương thua ở AFC Cup

Sai lầm kỳ quặc của Tấn Trường khiến B.Bình Dương thua ở AFC Cup

Trong trận đấu nói trên, thủ môn Bùi Tấn Trường có pha vờn bóng trước mặt các tiền đạo của CLB Ceres Negros, tạo điều kiện cho đối phương cướp được bóng và ghi bàn vào lưới B.Bình Dương.

BinhDuong-Ceres4_12-3-19.jpg
B.Bình Dương thẩn thờ vì thất bại ngớ ngẩn trước Ceres Negros (Philippines)

Bàn thua này của thủ thành Bùi Tấn Trường bị phản ứng rất mạnh của người hâm mộ bóng đá Bình Dương nói riêng và dư luận cả nước nói chung.

Ngoài pha xử lý không thể hiểu nổi vừa nêu, Tấn Trường còn tỏ ra lơ đễnh trong bàn thua thứ 2 của đội bóng đất Thủ Dầu cũng trong trận đấu với Ceres Negros, tình huống được HLV Trần Minh Chiến bình luận rằng Tấn Trường không hoàn thành nhiệm vụ quán xuyến khu vực cấm địa của đội nhà, trong các pha bóng bổng.

Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá Bình Dương, ông Lê Hồng Cường nêu quan điểm, rằng Tấn Trường thi đấu không đúng với năng lực chuyên môn, khi mắc các sai lầm quá sơ đẳng.

Cũng theo ông Cường, phía B.Bình Dương luôn muốn các thành viên của đội bóng đề cao hình ảnh của CLB, của bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế, phải biết tôn trọng khán giả, nhưng một số cầu thủ đã không thực hiện đúng tinh thần đó.

Theo thông tin từ phía lãnh đạo CLB B.Bình Dương, ngày 16/3 tới đây, những người có liên quan đến trận thua khó hiểu của B.Bình Dương trước Ceres Negros phải giải trình các sai sót của mình. Phía B.Bình Dương không có tư tưởng buông bỏ AFC Cup 2019, luôn muốn CLB tiến càng sâu càng tốt ở đấu trường này.

Chính vì vậy, phía B.Bình Dương để ngỏ khả năng sẽ xử lý nghiêm thủ môn Tấn Trường, trước mắt là không sử dụng thủ thành này ở các trận đấu tới, tránh làm xấu đi hình ảnh của CLB.

Kim Điền

logobanthethao.gif