Thứ năm, 13/10/2011 - 16:07

Ashley Cole tiệc tùng tại hộp đêm Playboy

Dân trí Ashley Cole từng cố gắng chứng minh với vợ cũ Cheryl rằng anh đã thay đổi và xin cô một cơ hội quay lại. Nhưng tiền vệ nổi tiếng “lăng nhăng” này dường như vẫn “ngựa quen đường cũ” khi tiệc tùng vào tối 12/10 tại hộp đêm Playboy.

Ashley Cole đã có một tối tiệc tùng cùng Snoop Dogg bên cạnh những cô nàng phục vụ nóng bỏng trong trang phục áo tai thỏ truyền thống của Playboy, trước khi anh có cuộc cãi vã với một người qua đường.

 

 
Ashley Cole xuất hiện tại CLB Playboy tối 12/10
 

 

Buổi tối của chàng cầu thủ Chelsea bắt đầu tại CLB Playboy ở London, nơi anh đã đến vui chơi chỉ vài ngày trước đó. Ngôi sao 30 tuổi trông khá bảnh bao với sơ mi trắng và quần jeans tối màu trong khi rapper Snoop Dogg 39 tuổi “diện” cả bộ đồ của Adidas.

 

Ca sĩ nổi tiếng của Mĩ này đã được “hộ tống” vào bên trong CLB bởi hai “cô thỏ” quyến rũ mặc trang phục quen thuộc của Playboy với áo bodysuit, cà vạt, vòng tay và đôi tai thỏ.

 

Ashley sau đó lại tiếp tục tiệc tùng tại hộp đêm Cirque du Soir cho tới tận 4 giờ sáng, ra về với gương mặt bơ phờ và quần áo khá xộc xệch. Người ta nhìn thấy anh cãi vã quyết liệt với một người đi đường trước khi bị kéo đi bởi một người bạn đi cùng, người đã giữ chặt anh trong tay để giữ cho cầu thủ này tránh khỏi rắc rối. Cảnh sát tuần tra thậm chí đã phải can thiệp, tuy nhiên đã đồng ý để cho anh đi.

 

 
Bạn của Ashley đã phải kéo anh đi để tránh một vụ gây gổ với người qua đường
 

 

Đây là lần thứ 2 Ashley có mặt tại CLB đêm sang trọng này. Vào thứ 7 các phóng viên đã chụp được cảnh anh đang thân mật cùng 2 chị em sinh đôi, người mẫu của Playboy, Carla và Melissa Howe tại bàn riêng ở hộp đêm Jet Black, nơi không mở cửa trước 3 giờ sáng, sau khi vui chơi tại đây cùng em gái Beckham, Jo 29 tuổi.

 

Một người chứng kiến đã nói với tờ The Sun: “Hai cô gái cứ dính chặt lấy Ashley và anh ấy có vẻ thích điều đó. Họ không rời anh suốt cả đêm và thậm chí có lúc còn nhảy trong lòng anh. Mọi con mắt đều đổ dồn về phía họ. Ashley đã thì thầm những những điều ngọt ngào với họ và cả 3 cười khúc khích với nhau”.

 

Người này nói thêm: “Cả 2 cô đều xinh đẹp. Ngay sau khi nhìn thấy họ, Ashley đã mời họ tới bàn anh ở trên gác. Anh ấy đi cùng với những người bạn trong đó có tiền đạo West Ham Carlton Cole và một tay đua. Họ rời đi ngay trước khi các cô gái bắt taxi”.

 

Với những cuộc vui thâu đêm suốt sáng như thế này, dường như Ashley Cole chẳng cảm thấy có chút hối lỗi sau khi những cố gắng hàn gắn với vợ cũ Cheryl bị phá vỡ vào phút chót do có những thông tin về việc anh cùng lúc quan hệ với 3 người phụ nữ trong thời gian gặp lại Cheryl.

 

Thúy Hạnh