Arjen Robben sắp cập bến Bayern Munich

(Dân trí) - Báo chí TBN và Đức đồng loạt loan tin tiền vệ của Real Madrid Arjen Robben sẽ về đầu quân cho Bayern với mức giá chuyển nhượng khoảng 25 triệu euro. Việc kiểm tra sức khỏe sẽ được tiến hành ngay trong hôm nay, 27/8.

 
Arjen Robben sắp cập bến Bayern Munich - 1

Arjen Robben sắp là người của Bayern

Có thể nói đây là một diễn biến khá bất ngờ trong bối cảnh đội bóng nước Đức vừa vung ra gần 60 triệu euro để tuyển mộ thêm hàng loạt gương mặt mới. Tuy nhiên nếu nhìn màn trình diễn của họ sau 3 vòng đầu tại Bundesliga vừa qua thì điều này là hoàn toàn hợp lý và cần thiết. Sự sáng tạo và tinh quái của Robben sẽ giúp “Hùm xám” bớt phụ thuộc vào Ribery và tăng thêm tính biến hóa trong tấn công.

 

Tại TBN, 2 tờ báo thân Real là AS Marca đồng loạt khẳng định: “Real Madrid đã hoàn tất việc chuyển nhượng Arjen Robben tới Bayern Munich với mức phí 25 triệu euro. Việc đàm phán vừa kết thúc thành công sau khi Chủ tịch Florentino Perez hội đàm qua điện thoại với cha của cầu thủ và TGĐ Bayern Karl-Heinz Rummenige”.

 

Không chỉ có vậy, AS còn “mắm muối” thêm rằng: “Với thương vụ này, “kền kền trắng” hầu như chắc chắn sẽ có được Frank Ribery trong mùa tới bởi hai CLB xem đây là biện pháp để thúc đẩy việc chuyển nhượng của tiền vệ người Pháp”.

 

Cùng lúc đó tại Đức, các tờ báo thể thao danh tiếng như Bild hay Kicker đều đăng tải thông tin tương tự. Hiện tại Bayern vẫn chưa xác nhận thương vụ đã hoàn tất, tuy nhiên theo các nguồn tin thì Chủ tịch Perez của Real vừa khẳng định điều này trong một buổi phỏng vấn trên đài phát thanh Onda Cero.

 

Việc bán Robben nằm trong kế hoạch thanh lý hàng loạt cầu thủ Hà Lan của “Kền kền trắng”. Ngoài việc Wesley Sneijder sắp về Inter Milan, Rafael van der Vaart cũng được dự báo sắp ra đi và đích đến có thể là Atlético Madrid.

 

Thanh Tùng