Thứ tư, 15/04/2015 - 08:23

“Ăn đòn” của cầu thủ Real Madrid, Mandzukic đổ máu

Dân trí

Trong trận derby Madrid đêm qua, tiền đạo Mandzukic liên tục có những pha xung đột với những cầu thủ của Real Madrid. Thậm chí, cầu thủ người Croatia đã phải đổ máu.

Đúng với tính chất của trận derby, Real Madrid và Atletico Madrid đã cống hiến cho khán giả trận cầu hấp dẫn nhưng không kém phần “khốc liệt”. Trận đấu trở nên vô cùng “nóng” ở thời điểm đầu hiệp 2, khi Los Rojiblancos bắt đầu dồn lên.

Khuôn
mặt bê bết máu của Mandzukic

Khuôn mặt bê bết máu của Mandzukic


Những cầu thủ hai đội thường xuyên có những pha phạm lỗi trên mức cần thiết. Trong đó, thậm chí, tiền đạo Mandzukic của Atletico Madrid đã phải đổ máu sau khi lĩnh trọn cú thúc cùi chỏ của Sergio Ramos.

Sau đó, Mandzukic còn bị “tay đấm” Carvajal “hạ knock-out” ngay sau lưng trọng tài chính. Nhưng cầu thủ người Croatia cũng chẳng phải tay vừa. Trong tình huống tranh chấp, anh đã “trả đũa” bằng cách thúc cùi chỏ vào mặt của Carvajal.

Theo thống kê, trong trận đấu này, hai đội đã phạm tới 30 lỗi (19 cho Atletico) và trọng tài Milorad Mazic đã rút ra 5 thẻ vàng. Mặc dù vậy, sau trận đấu “ông vua áo đen” này vẫn bị chỉ trích vì sự…nhẹ tay của mình.


H.Long