Ấn định thời điểm Đặng Văn Lâm sang Nhật Bản

(Dân trí) - Truyền thông Thái Lan bất ngờ cho biết thời điểm thủ môn Đặng Văn Lâm sang Nhật Bản, khoác áo CLB Cerezo Osaka tại giải J-League, là ngày 2/4 tới đây.

Tờ nhật báo thể thao nổi tiếng của Thái Lan là Siam Sport viết: "Đặng Văn Lâm sẽ sang Nhật vào thứ Sáu tới, ngày 2/4. Anh có cơ hội trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên chơi bóng ở giải bóng đá hàng đầu Nhật Bản".

Ấn định thời điểm Đặng Văn Lâm sang Nhật Bản - 1
Đặng Văn Lâm sẽ sang Nhật vào ngày 2/4.

"Trước khi sang Nhật, Đặng Văn Lâm có mặt ở TPHCM để thăm người bạn bị gãy chân là Đỗ Hùng Dũng" - Siam Sport thông tin thêm.

Việc Đặng Văn Lâm xuất hiện tại bệnh viện Vạn Hạnh và thăm Hùng Dũng hôm 27/3 khiến rất nhiều người bất ngờ, bởi thông tin thủ môn Việt kiều này về TPHCM được giấu kín. Nhiều người hâm mộ vẫn ngỡ rằng Đặng Văn Lâm vẫn ở Thái Lan.

Tờ Siam Sport của Thái Lan viết: "Đặng Văn Lâm đã đạt được thỏa thuận với CLB Cerezo Osaka của Nhật Bản từ tháng 1, nhưng anh vẫn chưa thể đến với xứ sở mặt trời mọc, do việc hạn chế di chuyển quốc tế, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19". 

"Cho đến gần đây cựu thủ môn của CLB Muangthong United bất ngờ xuất hiện ở bệnh viện, thăm người đồng đội ở đội tuyển Việt Nam là Đỗ Hùng Dũng, sau chấn thương kinh hoàng của Hùng Dũng tại V-League, khiến Hùng Dũng bị gãy chân" - vẫn là thông tin được đưa ra bởi tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan.

Về phía CLB Cerezo Osaka, đội bóng của Nhật Bản sẽ có các trận đấu gặp các đội Sagan Tosu và Yokohama F. Marinos vào các ngày 2 và 6/4, tại giải bóng đá nhà nghề Nhật Bản J-League 1. Khả năng là Đặng Văn Lâm sau khi sang Nhật sẽ không được tham dự các trận đấu nói trên, mà phải mất thêm một khoảng thời gian nữa để thích nghi với đội bóng mới.

Tin liên quan
Đang được quan tâm