Amir Khan gây sốc khi tặng con trai một tuổi đồng hồ gần 1 tỷ đồng

Dung Nhi

(Dân trí) - Nhân dịp sinh nhật đầu tiên của cậu con trai Muhammad, võ sỹ Amir Khan đã đặc biệt "vung tay" mua về một chiếc đồng hồ Rolex đắt tiền.

Amir Khan gây sốc khi tặng con trai một tuổi đồng hồ gần 1 tỷ đồng - 1
Amir Khan gây ấn tượng mạnh với món quà tặng con trai

Được biết, cậu con trai Muhammad Zaviyar của Amir Khan sẽ chính thức tròn một tuổi vào ngày 22/2 sắp tới. Và chàng võ sĩ người Anh đã đặc biệt chuẩn bị một món quà siêu "khủng" cho con trai cưng.

"Có được món quà sinh nhật đầu tiên cho cậu con trai bé nhỏ của tôi, bộ sưu tập đồng hồ của thằng bé cần phải xứng tầm", Amir Khan vui vẻ chia sẻ kèm theo hình ảnh một chiếc đồng hồ Rolex đắt giá.

Amir Khan gây sốc khi tặng con trai một tuổi đồng hồ gần 1 tỷ đồng - 2
Amir Khan đã chuẩn bị cho con trai một chiếc đồng hồ đắt giá

Ước tính, chiếc đồng hồ này có giá hơn 30.000 bảng Anh (hơn 950 triệu đồng). Và đây quả thực là một món quà quá đỗi đắt giá dành cho một đứa trẻ chỉ mới một tuổi đầu.

Tuy nhiên, Amir Khan vốn nổi tiếng với thú chi tiêu hào phóng và trong quá khứ, chàng võ sĩ người Anh từng nhiều lần khiến các fans trầm trồ với những món đồ hiệu sang trọng.

Amir Khan gây sốc khi tặng con trai một tuổi đồng hồ gần 1 tỷ đồng - 3
Hình ảnh của Amir Khan luôn gắn liền với những món đồ xa xỉ

Tay đấm nổi tiếng sở hữu cả một bộ sưu tập xe hơi đắt tiền với chiếc Rolls Royce trị giá 264.000 bảng Anh, Lamborghini Aventador, trị giá 271.000 bảng Anh, một chiếc Rolls Royce Phantom, giá 233.000 bảng Anh và một chiếc Range Rover, giá 65.000 bảng Anh.

Vài tháng trước, Amir Khan đã "bạo chi" để mua một căn hộ sang trọng ở Dubai làm chỗ nghỉ dưỡng cho cả gia đình, khiến nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Amir Khan gây sốc khi tặng con trai một tuổi đồng hồ gần 1 tỷ đồng - 4
Vợ chồng Amir Khan có với nhau ba nhóc tì xinh xắn

Amir Khan và bà xã Faryal Makhdoom có với nhau ba người con. Trong đó, cô con gái lớn Lamaisah đã sáu tuổi, cô con gái thứ hai Alayha, hai tuổi và cậu út Muhammad Zaviyar thì sắp tròn một tuổi.

Điều khá thú vị là Faryal Makhdoom lại không biết quá nhiều về sự nghiệp đấm bốc của chồng. Và khi được hỏi về việc có muốn cho con trai nối nghiệp bố, Faryal Makhdoom đã thẳng thừng đáp rằng: "Không bao giờ".