Vận động viên quyến rũ nhất thế giới khoe ảnh tập luyện cho mùa Olympic

(Dân trí) - Alica Schmidt lúc nào cũng là một nàng vận động viên xinh đẹp. Và lúc mà Alica Schmidt tỏa sáng nhất, thu hút nhất chính là khi cô gái trẻ hăng say tập luyện cho những chặng đua sắp tới.

Vận động viên quyến rũ nhất thế giới khoe ảnh tập luyện cho mùa Olympic - 1
Alica Schmidt vừa gây sốt khi khoe cảnh tập luyện chăm chỉ

Mới đây, Alica Schmidt, 22 tuổi, đã tự tin khoe ra một đoạn phim ghi lại cảnh cô nàng chăm chỉ rèn luyện thể lực. Dù phải "đổ mồ hôi, sôi nước mắt" nhưng Alica Schmidt không một lần tỏ vẻ nản chí mà luôn thể hiện được quyết tâm hừng hực.

Cũng chính vì vậy mà trang cá nhân có hơn 1,5 triệu người của Alica Schmidt đã ngay lập tức "dậy sóng". Ai nấy đều trầm trồ khen ngợi vẻ xinh đẹp bất chấp bối cảnh phòng tập của Alica Schmidt đồng thời ghi nhận tinh thần tập luyện của nàng VĐV trẻ.

Ban đầu Thế vận hội Tokyo được dự kiến tổ chức vào năm 2020 nhưng đã phải lùi sang năm 2021 vì đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, trước diễn biến vẫn còn đầy căng thẳng của dịch bệnh, khả năng tổ chức Thế vận hội hiện vẫn còn bỏ ngỏ.

Vận động viên quyến rũ nhất thế giới khoe ảnh tập luyện cho mùa Olympic - 2
Alica Schmidt chưa bao giờ bỏ quên chuyện tập luyện

Dù vậy, Alica Schmidt không hề có ý lơ là chuyện tập luyện. Với nàng VĐV xinh đẹp thì thể thao luôn là niềm ưu tiên số một.

"Tôi không biết tại sao tôi có được cái danh hiệu đó", Alica Schmidt từng có lần chia sẻ về danh xưng "nữ VĐV gợi cảm nhất thế giới", "Nhưng thể thao rõ ràng là xếp đầu tiên. Có tới cả nghìn cô gái trên Instagram, trông họ cũng xinh đẹp nhưng có được nhiều người hâm mộ đâu".

Vận động viên quyến rũ nhất thế giới khoe ảnh tập luyện cho mùa Olympic - 3
Xinh đẹp và nổi tiếng nhưng với Alica Schmidt, thể thao mới là số 1

Alica Schmidt từng giúp cho nước nhà giành huy chương bạc ở nội dung chạy 4x400 mét tại giải Vô địch châu Âu U20 hồi năm 2017. Đến năm 2019, nữ VĐV xinh đẹp tiếp tục tạo được dấu ấn mạnh mẽ với huy chương đồng tại giải Vô địch châu Âu U23.

Và mong rằng, nàng VĐV quyến rũ nhất hành tinh sẽ có thể tiếp tục tỏa sáng trên đường chạy ở kỳ Thế vận hội sắp tới.

Vận động viên quyến rũ nhất thế giới khoe ảnh tập luyện cho mùa Olympic - 4
Alica Schmidt được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại kỳ Thế vận hội sắp tới