Thứ sáu, 07/04/2017 - 14:00

Alexis Sanchez sẵn sàng dồn Arsenal vào thế khó

Dân trí

Theo nguồn tin từ Mirror, tiền đạo Alexis Sanchez đang gây sức ép Arsenal để được ra đi trong mùa Hè. Bằng không, cầu thủ này sẵn sàng ở lại “Pháo thủ” thêm một năm, trước khi rời khỏi CLB theo dạng chuyển nhượng tự do.

Hợp đồng của Alexis Sanchez với Arsenal sẽ hết hạn vào năm 2018. Mặc dù vậy, trong thời gian qua, cầu thủ người Chile đã tỏ ý không muốn gia hạn hợp đồng với “Pháo thủ” bởi cảm thấy CLB quá thiếu tham vọng.

Alexis Sanchez gây sức ép để rời khỏi Arsenal
Alexis Sanchez gây sức ép để rời khỏi Arsenal

Chính vì vậy, nguyện vọng của tiền đạo sinh năm 1988 là rời khỏi Arsenal trong mùa Hè. Thế nhưng, đội bóng thành London lại không muốn chia tay cầu thủ này quá sớm bởi Alexis Sanchez vẫn là cầu thủ quan trọng của CLB.

Trước tình hình đó, có thể tiền đạo người Chile sẽ “chơi chiêu cũ”. Theo đó, cầu thủ này sẵn sàng ở lại “Pháo thủ” thêm một năm, trước khi rời khỏi CLB theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2018.

Với chiêu này, Van Persie, Samir Nasri… đã thực hiện thành công và đạt được nguyện vọng rời khỏi Arsenal. Trong khi đó, ở châu Âu, Dortmund từng cứng rắn giữ lại Lewandowski tới hết hợp đồng, để rồi đau đớn nhìn cầu thủ này sang Bayern Munich với mức phí 0 đồng.

Hiện tại, Alexis Sanchez đang nhận được sự theo đuổi của nhiều CLB lớn như Chelsea, MU, Bayern Munich, Juventus, PSG... Những CLB này đều sẵn sàng đáp ứng lương cao theo yêu cầu của cầu thủ này.

Cùng với Alexis Sanchez, Arsenal cũng lo giữ chân Mesut Ozil. Cầu thủ người Đức cũng hết hạn hợp đồng vào năm 2018 nhưng chưa có động thái gia hạn với CLB. Ngoài ra, tương lai của HLV Wenger cũng chưa rõ ràng.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất