Alexis Sanchez bắt tay “làm hòa” với HLV Wenger

(Dân trí) - Ngày hôm qua, tiền đạo Alexis Sanchez đã bác bỏ tin đồn mâu thuẫn với HLV Wenger bằng cách chủ động bắt tay ông thày trên sân tập.

Như đã biết, ở trận đấu với Liverpool vừa qua, Alexis Sanchez đã phải ngồi dự bị vì… lý do chiến thuật. Tuy nhiên, báo giới Anh khẳng định rằng đó chỉ là sự “trừng phạt” của HLV Wenger vì cầu thủ này đã cãi nhau với đồng đội.

Alexis Sanchez bắt tay “làm hòa” với HLV Wenger - 1

Không những vậy, nhiều tờ báo còn cho rằng mối quan hệ của tiền đạo người Chile và HLV Wenger đã rạn nứt nghiêm trọng. Tuy nhiên, ngày hôm qua, Alexis Sanchez đã đập tan tin đồn này bằng hành động cụ thể.

Theo đó, tiền đạo sinh năm 1988 đã chủ động tới bắt tay với HLV Wenger trước buổi tập vào hôm qua. Sau đó, cầu thủ này đã đăng tải dòng trạng thái trên trang Twitter của mình: “Một chiến binh thực sự chiến đấu không phải vì ghét những thứ trước mặt mà bởi anh ta yêu mến những điều sau lưng. Tiến lên các Pháo thủ! Thất bại duy nhất là ngừng cố gắng!”.

Trong khi đó, khi được hỏi về mối quan hệ với Sanchez, HLV Wenger cho biết: “Không có chuyện gì diễn ra cả. Như đã nói, tôi quyết định sử dụng lối chơi trực diện ở trận đấu với Liverpool. Đó là lý do khiến tôi để Alexis Sanchez ngồi dự bị. Đó là cầu thủ sẵn sàng chiến đấu hết mình vì CLB. Đôi khi cậu ấy có biểu hiện thái quá. Bất cứ cũng thấy được điều đó”.

Vào hôm nay, Arsenal sẽ chạm trán với Bayern Munich ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League. Nếu muốn đi tiếp, “Pháo thủ” cần giành chiến thắng với tỷ số 4-0 hoặc cách biệt 5 bàn. Đó là nhiệm vụ vô cùng khó khăn.

H.Long

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM