Thứ năm, 09/05/2019 - 17:19

“Alexander Đặng có thể khoác áo đội tuyển Việt Nam”

Dân trí

Chia sẻ trên tờ Eurosport phiên bản Na Uy, người đại diện của Alexander Đặng tin tưởng rằng chân sút Việt Nam có đủ khả năng khoác áo đội tuyển Việt Nam.

Như đã biết, mới đây, HLV Park Hang Seo đã tới Na Uy để theo dõi trận đấu giữa CLB Nest Sotra IL và Sandefjord Fotball ở vòng 6 giải hạng Nhất Na Uy. Đây là trận đấu mà HLV người Hàn Quốc muốn “xem giò” tiền đạo Việt kiều Alexander Đặng, người đang tha thiết muốn khoác áo đội tuyển Việt Nam.

“Alexander Đặng có thể khoác áo đội tuyển Việt Nam” - 1

Người đại diện của Alexander Đặng tin tưởng thân chủ của mình có thể khoác áo đội tuyển Việt Nam

Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo đã có buổi gặp gỡ và ăn tối cùng với gia đình Alexander Đặng và người đại diện của anh, ông Mikail Adampour. Trong đó, thầy Park đã khẳng định cần thêm thời gian để đánh giá tài năng của Alexander Đặng.

Tuy nhiên, chia sẻ trên tờ tờ Eurosport phiên bản Na Uy, người đại diện của Alexander Đặng, ông Mikail Adampour tin tưởng khả năng thân chủ của mình có thể khoác áo đội tuyển Việt Nam.

Ông cho biết: “Chúng tôi đã có một bữa tối vui vẻ với HLV Park Hang-seo. Ông ấy đã nói về cách Alexander Đặng có thể giúp đội tuyển Việt Nam vào World Cup 2022. Rõ ràng, việc ông ấy thân chinh tới Na Uy cho thấy sự tin tưởng vào Alexander Đặng.

Nhiều khả năng Alexander Đặng sẽ được thi đấu cho đội tuyển Việt Nam. Chúng tôi đã xác nhận bằng miệng và các tín hiệu cho thấy Alexander Đặng phù hợp hoàn hảo với đội hình và lối chơi của đội tuyển Việt Nam”.

Được biết, trong những ngày qua, Alexander Đặng và người đại diện của mình đã làm việc với Đại sứ quán Việt Nam ở Na Uy về vấn đề nhập quốc tịch cho tiền đạo này.

H.Long