Thứ sáu, 11/09/2009 - 10:00

100 đôi nhảy dự giải khiêu vũ thể thao tiền Indoor Games 3

Dân trí

Chuẩn bị cho Asian Indoor Games 3 (AIG 3) sắp diễn ra tại Việt Nam, LĐ thể dục sẽ tổ chức giải khiêu vũ thể thao quốc gia, Cúp các CLB và giải quốc tế tiền Indoor Games 3 ở Hà Nội từ ngày 16 đến 19/9, với sự tham gia của 100 đôi nhảy.

Tất cả 3 giải đấu này đều diễn ra ở Cung thể thao Quần Ngựa - Hà Nội. Đối với giải vô dịch QG và Cup các CLB, sẽ có 67 đôi nhảy đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước. Những đôi nhảy đẹp, có thành tích cao sẽ được lựa chọn vào đội tuyển Việt Nam tham dự giải quốc tế tiền AIG 3 cùng với các đội tuyển khách mời. 

100 đôi nhảy dự giải khiêu vũ thể thao tiền Indoor Games 3 - 1
Dù đã chia tay Khánh Thy và Chí Anh vẫn là niềm hy vọng lớn của Dance Sport Việt Nam
 
Dự kiến, sẽ có đại diện của 30 quốc gia và vùng lãnh thổ cử dại diện tham dự giải quốc tế tiền AIG 3. Trong đó có những đội tuyển rất mạnh như: Nga, Hungary, Romania, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… . Đây được coi như một cơ hội tốt cho đội tuyển Dance Sport Việt Nam cọ xát, đánh giá lại phong độ, trước khi bước vào tranh tài tại AIG 3. 

Ở giải đấu này, người hâm mộ sẽ được chứng kiến bộ đôi Chí Anh, Khánh Thy xuất hiện bên cạnh những bạn nhảy mới. Khánh Thy kết hợp cùng Minh Trường, còn Chí Anh nhảy cặp với Nhã Uyên. 2 đôi nhảy này sẽ là những niềm hy vọng lớn nhất của đội tuyển Dance Sport Việt Nam. 

Ngoài các phần thi chuyên môn, BTC giải còn lựa chọn ra 20 VĐV nữ có thể hình đẹp cho cuộc thi “Miss Dance Sport” trong đêm chung kết diễn ra ngày 19/9. 

Ng. Quỳnh

Đáng quan tâm
Mới nhất