Vợ chồng Tổng thống Pháp dập tin đồn về trục trặc hôn nhân

(Dân trí) - Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy và người vợ Carla Bruni đã bị bắt gặp thân mật trong một nhà hàng ở New York và tay trong tay khi xuất hiện trước công chúng trong chuyến thăm nước Mỹ.

 
Vợ chồng Tổng thống Pháp dập tin đồn về trục trặc hôn nhân - 1
Vợ chồng Tổng thống Pháp tới khách sạn Carlyle ở New York hôm 28/3.
 
Bỏ lại sau lưng những tin đồn về sự trục trặc hôn nhân, sau khi đặt chân tới New York hôm chủ nhật, đệ nhất gia đình của nước Pháp đã bị bắt gặp khoác tay nhau rời khách sạn. Họ mỉm cười với các phóng viên và tình cảm khi có mặt tại nhà hàng Boat House ở Công viên trung tâm Central Park của New York. Cùng đi với họ có Louis Sarkozy, cậu con trai 12 tuổi của ông Sarkozy với người vợ trước Cecilia Attias. Louis hiện đang học ở New York.
 
Trong ngày thứ 2 lưu lại New York, vợ chồng Tổng thống Pháp đã cùng tới thăm trường đại học Columbia, nơi ông Sarkozy có bài phát biểu.
 
Sau hàng loạt tin đồn tràn lan trên mặt báo, ông Sarkozy và cựu siêu mẫu đã tận dụng mọi cơ hội để chứng minh họ là một cặp đôi hạnh phúc, đi bộ tay trong tay khi bước lên cầu thang để tiến vào thính phòng chật cứng các sinh viên và các cử toạ khác. Đệ nhất phu nhân Pháp xuất hiện thanh lịch trong bộ trang phục trang nhã và búi tóc cao.

Hiệu trưởng trường Columbia Lee Bollinger đã giới thiệu ông Sarkozy với khán thính giả. Nhưng trước khi nhà lãnh đạo Pháp phát biểu, ông Bollinger đã đề nghị cử toạ dành cho các đệ nhất phu nhân Pháp một sự tiếp đón đặc biệt.

Hàng trăm sinh viên, giáo sư và các cử toạ đã dành cho bà Carla Bruni một chàng pháo tay khích lệ. Đệ nhất phu nhân Pháp đã đứng lên, quay về phía cử toạ chào và mỉm cười. Sau đó, bà ngồi xuống hàng ghế đầu trong khi chồng phát biểu.

Dù không phát biểu nhưng Carla Bruni đã trở thành tâm điểm của thính phòng. Hơn 100 nhà báo theo sát mỗi cử động nhỏ của bà.

Sau khi gặp gỡ Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki-moon chiều qua, ông Sarkozy và đệ nhất phu nhân Carla dự kiến sẽ gặp gỡ và ăn tối thân mật với vợ chồng Tổng thống Mỹ Barack Obama tại Nhà Trắng hôm nay.
 
Ảnh vợ chồng Tổng thống Pháp tại New York:
 
 
Vợ chồng Tổng thống Pháp dập tin đồn về trục trặc hôn nhân - 2


Vợ chồng Tổng thống Pháp dập tin đồn về trục trặc hôn nhân - 3

Ông Sarkozy và vợ thân mật tại nhà hàng Boat House.

Vợ chồng Tổng thống Pháp dập tin đồn về trục trặc hôn nhân - 4


Vợ chồng Tổng thống Pháp dập tin đồn về trục trặc hôn nhân - 5

Louis Sarkozy, 12 tuổi, con trai của ông Sarkozy với người vợ thứ 2.

Vợ chồng Tổng thống Pháp dập tin đồn về trục trặc hôn nhân - 6

Vợ chồng Tổng thống Pháp tới đại học Columbia hôm qua.

Vợ chồng Tổng thống Pháp dập tin đồn về trục trặc hôn nhân - 7

Vẻ đẹp rạng rỡ của bà chủ điện Elysee.

Vợ chồng Tổng thống Pháp dập tin đồn về trục trặc hôn nhân - 8

Carla đứng dậy chào các cử toạ trong khán phòng tại đại học Columb
ia.

Vợ chồng Tổng thống Pháp dập tin đồn về trục trặc hôn nhân - 9


Vợ chồng Tổng thống Pháp dập tin đồn về trục trặc hôn nhân - 10


Vợ chồng Tổng thống Pháp dập tin đồn về trục trặc hôn nhân - 11

An Bình
Theo AP