Thứ hai, 30/07/2018 - 14:59

Vợ chồng ông Obama nhảy tưng bừng tại buổi hòa nhạc

Dân trí

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama tham gia buổi hòa nhạc của 2 ca sĩ nổi tiếng Beyonce và Jay Z , và đoạn video ghi lại khoảnh khắc vợ chồng ông “cháy” hết mình vì âm nhạc đã gây “sốt” trên mạng xã hội.

Ông bà Obama và vợ chồng 2 siêu sao âm nhạc thế giới Beyonce và Jay Z vốn là bạn thân ngoài đời. (Ảnh: Celebrity Insider)
Ông bà Obama và vợ chồng 2 siêu sao âm nhạc thế giới Beyonce và Jay Z vốn là bạn thân ngoài đời. (Ảnh: Celebrity Insider)

Buổi hòa nhạc của vợ chồng 2 ngôi sao âm nhạc thế giới Beyonce và Jay Z tại Landover, Maryland ngày 28/7 đã có sự tham gia của cặp đôi khách mời đặc biệt: cựu Tổng thống Obama và phu nhân Michelle.

Những người hâm mộ tham gia đêm nhạc đã rất phấn khích khi phát hiện sự xuất hiện của cặp vợ chồng cựu Tổng thống trong một khán đài riêng được lắp kính xung quanh. Hòa mình vào không khí âm nhạc sôi động, ông Obama và phu nhân đã nhảy hết mình. Họ thậm chí còn lấy điện thoại di động, bật đèn sáng để chiếu về sân khấu, hành động mà những người hâm mộ âm nhạc thường làm để tạo không khí sôi động cho khán đài.

Chia sẻ với Us Weekly, một người tham gia hòa nhạc mô tả sự xuất hiện của vợ chồng ông Obama là “một trải nghiệm thú vị”.

“Bà Michelle và ông Barack đã nhảy không ngừng. Mỗi khi chúng tôi quay đầu lại đều thấy họ đang tận hưởng trọn từng khoảnh khắc. Họ hát theo lời bài hát và giao lưu với đám đông phía dưới. Mọi người đều yêu quý họ. Họ giống như đang tổ chức một màn biểu diễn trong buổi hòa nhạc vậy”, người tham gia nói.

Hai tuần trước, những người hâm mộ tại Paris cũng bắt gặp bà Michelle Obama tham gia buổi hòa nhạc của Beyonce và Jay Z cùng con gái Sasha và mẹ của ca sĩ Beyonce.

Bà Obama và ca sĩ Beyonce đã là bạn thân trong nhiều năm. Thời kỳ ông Obama còn tại vị, Beyonce thường xuyên được mời tới các sự kiện ở Nhà Trắng.

Nữ ca sĩ nổi tiếng từng hợp tác với bà Obama vào năm 2011 trong chiến dịch của cựu đệ nhất phu nhân mang tên “Hãy vận động”, nhằm chống lại vấn nạn béo phì ở trẻ em. Beyonce cũng vinh dự biểu diễn ở cả 2 lễ nhậm chức tổng thống của ông Obama năm 2009 và 2013.

Đức Hoàng

Tổng hợp