1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Video xe bán tải Mỹ văng khỏi đường dốc, lao thẳng xuống cao tốc

Đức Hoàng

(Dân trí) - Một chiếc xe bán tải Mỹ gặp tai nạn khiến nó văng ra khỏi đoạn đường dốc ở độ cao 20 mét, rơi xuống trong tình trạng lật ngửa trên đoạn cao tốc bên dưới.

Video xe bán tải Mỹ lao khỏi đường dốc, rơi lật ngửa xuống cao tốc

Dailymail đưa tin, một tài xế đã may mắn sống sót sau khi chiếc xe bán tải người này điều khiển lao ra khỏi một đoạn đường dốc để lên giao lộ trên cao ở Milwaukee, bang Wisconsin của Mỹ. Vụ tai nạn làm chiếc xe bay từ độ cao hơn 20 mét rồi rơi thẳng xuống đường cao tốc bên dưới.

Vụ việc xảy ra vào cuối tuần trước tại giao lộ Zoo ở đường I-94 và được camera an ninh của cơ quan vận tải Wisconsin ghi lại.

Khi đang điều khiển chiếc xe, tài xế bất ngờ mất kiểm soát với phương tiện do nó đâm phải đống tuyết ở bên lề đường. Vụ việc khiến chiếc xe văng ra khỏi đoạn dốc, và tiếp đất trong khi lật ngửa.

Hai người đã hỗ trợ tài xế cho tới khi cảnh sát tới hiện trường. Cơ quan chức năng cho biết tài xế vẫn tỉnh sau vụ va chạm và được đưa tới bệnh viện để kiểm tra.

Tuyết rơi dày ở bang Wisconsin và giới chức cho hay họ đang đẩy nhanh tiến độ dọn băng và tuyết trên đường nhằm tránh những vụ tai nạn tương tự xảy ra. Giám đốc cơ quan Bảo trì và Đường cao tốc Milwaukee Eddie Santiago cho biết: "Rủi ro lớn nhất là việc băng tan chảy và đóng băng lại sẽ tạo ra những con dốc tự nhiên trên đường".