Thứ tư, 04/04/2018 - 19:22

Video nhân viên sân bay Nhật Bản lau hành lý cho khách gây sốt

Dân trí

Đoạn video ghi lại cảnh một nhân viên làm việc tại sân bay Nhật Bản lau chùi hành lý của khách đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng sau khi được đăng tải.

Video nhân viên sân bay Nhật Bản lau hành lý cho khách gây sốt

Nhân viên sân bay Nhật Bản lau hành lý cho khách (Ảnh: Dailymail)
Nhân viên sân bay Nhật Bản lau hành lý cho khách (Ảnh: Dailymail)

Dailymail đưa tin ngày 3/4, hình ảnh từ đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy một nữ nhân viên làm việc tại sân bay Nhật Bản đã cẩn thận kiểm tra từng hành lý của khách ở khu vực băng chuyền hành lý. Nữ nhân viên này còn dùng khăn lau chùi bên ngoài mỗi hành lý khi chúng di chuyển trên băng chuyền.

Đoạn video sau khi được lan truyền trên mạng đã thu hút sự chú ý của nhiều người xem. Hiện chưa rõ đoạn video này được quay ở sân bay nào của Nhật Bản.

Liên quan tới chủ đề xếp hành lý tại sân bay, Dailymail cũng chỉ rõ sự khác biệt giữa cách làm việc của nhân viên tại sân bay Nhật Bản với nhân viên tại sân bay Anh.

Video nhân viên sân bay Anh quăng quật hành lý của khách

Một đoạn video được quay tại sân bay ở Luton, Anh cho thấy các nhân viên phụ trách mặt đất đã quăng quật hành lý của khách khi chuyển chúng từ máy bay của hãng hàng không easyJet lên xe tải chờ sẵn. Một số hành lý thậm chí còn rơi từ trên thùng xe xuống đất.

Hành khách Jonas Ozolins đã ghi lại cảnh tượng trên vào ngày 13/3/2017. Hình ảnh từ đoạn video cho thấy hai nam nhân viên làm việc cho Menzies Aviation - một công ty ký hợp đồng với hầu hết các sân bay tại Anh.

Thành Đạt

Theo Dailymail

Đáng quan tâm
Mới nhất