1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Tỷ phú giàu nhất thế giới và người tình bị bắt gặp hôn nhau trong nhà hàng

(Dân trí) - Tỷ phú Amazon Jeff Bezos và người tình Lauren Sanchez bị bắt gặp hẹn hò giống các thanh thiếu niên, chỉ ít ngày sau khi những người bạn đời của họ biết về mối quan hệ ngoài luồng bí mật.

Tỷ phú giàu nhất thế giới và người tình bị bắt gặp hôn nhau trong nhà hàng - Ảnh 1.

Tỷ phú Amazon Jeff Bezos và bà Lauren Sanchez, người được cho là nhân tình của ông (Ảnh: DM)

Dailymail dẫn một nguồn tin nói với trang PageSix cho hay, tỷ phú Bezos và cựu người dẫn chương trình truyền hình bị bắt gặp hôn nhau bên trong nhà hàng Italia Felix ở Venice, Los Angeles, bang California vào ngày 30/11.

"Họ ngồi ở giữa nhà hàng, hẹn hò giống các thanh thiếu niên", nguồn tin cho biết. "Điều đó khá kỳ quặc vì không có người trưởng thành nào làm thế trong nhà hàng này. Đó là một trong những nhà hàng nghiêm khắc nhất tại Los Angles và việc thể hiện tình cảm công khai ở đây là điều không phù hợp".

Trang PageSix cho hay những người bạn đời của ông Bezos, 54 tuổi, và người tình Sanchez, 49 tuổi, chỉ biết về mối quan hệ ngoài luồng, được cho là đã diễn ra trong khoảng 9 tháng, vài ngày trước lễ Tạ ơn, ngày 22/11/2018.

Một nguồn tin thân cận với ông Bezos thì khẳng định tỷ phú này và người vợ MacKenzie Bezos đã ly thân trước khi ông Bezos có tình mới. Cặp đôi thông báo kế hoạch ly hôn hôm 9/1, vài giờ trước khi báo National Enquirer công bố các bức ảnh phanh phui mối quan hệ ngoài luồng của tỷ phú Amazon và những tin nhắn mùi mẫn mà ông gửi cho người tình.

Trước đó, các nguồn tin cho biết Enquirer đã có trong tay các tin nhắn sau khi bà Sanchez tiết lộ về mối quan hệ bí mật và gửi các tin nhắn cũng như hình ảnh của ông Bezos cho một người bạn.

Theo PageSix, cựu ngôi sao truyền hình đã gửi cho người bạn một bức ảnh tự sướng nhạy cảm mà ông Bezos đã gửi cùng các tin nhắn tình cảm cho bà. Người bạn này sau đó đã tiết lộ các tin nhắn cho National Enquirer, khiến báo này mở một cuộc điều tra bí mật kéo dài suốt 4 tháng về mối quan hệ bí mật của tỷ phú Amazon.

Tỷ phú giàu nhất thế giới và người tình bị bắt gặp hôn nhau trong nhà hàng - Ảnh 2.

Ông Bezos và người vợ MacKenzie Bezos đang tiến hành các thủ tục ly hôn (Ảnh: Getty)

Ông Bezos và người vợ MacKenzie được cho là đã buộc phải công bố chuyện ly hôn trước khi National Enquirer công bố các kết quả cuộc điều tra kéo dài 4 tháng của báo này.

Sanchez và người chồng Patrick Whitesell cũng đang tiến hành các thủ tục ly hôn. Cặp đôi được cho là đang thuê một luật sư nổi tiếng, người từng dàn xếp các vụ ly hôn cho những ngôi sao như Angelina Jolie và Kim Kardashian, để dàn xếp vụ ly hôn. Cặp đôi được cho là muốn giải quyết vụ việc trong êm thấm mà không cần ra tòa.

Bà Sanchez không lên tiếng kể từ khi mối quan hệ với Bezos, tỷ phú giàu nhất hành tinh với khối tài sản gần 140 tỷ USD, bị phanh phui sau khi ông thông báo ly hôn vợ.

Vụ ly hôn của ông Bezos và mối quan hệ với cựu ngôi sao truyền hình đang gây sự chú ý của cả thế giới. Các nguồn tin cho biết, bà MacKenzie xứng đáng được hưởng một nửa trong khối tài sản kích xù của chồng vì ông bà có đóng góp quan trọng cho thành công của ông. Cặp đôi có 4 người con.

An Bình