1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Từ Chính Khê “một bước” thành nam thần khi hợp tác cùng Hà Hoằng San

(Dân trí) - Năm 2019 là một bước ngoặt lớn khi Từ Chính Khê chính thức xuất hiện với vai nam chính Ngụy Quảng trong bộ phim “Truyền thuyết phượng hoàng”. Tạo hình nhân vật nguyên soái lạnh lùng, kiêu ngạo được khán giả đánh giá vô cùng phù hợp với nam diễn viên.

Có không ít cư dân mạng lầm tưởng rằng, Từ Chính Khê là một tiểu sinh mới của làng giải trí Hoa Ngữ. Nhưng thật ra, anh chàng sinh năm 1985 và đã sớm ra mắt từ năm 2009 với bộ phim truyền hình cận đại “Bản sắc anh hùng”. Nam diễn viên có mối quan hệ thân thiết với nhiều gương mặt nổi tiếng khác như Đường Yên, Lưu Thi Thi, Thích Vy.

Từ Chính Khê “một bước” thành nam thần khi hợp tác cùng Hà Hoằng San - 1

Tạo hình của Từ Chính Khê trong phim "Truyền thuyết Phượng Hoàng".

 Khả năng diễn xuất của Từ Chính Khê vốn đã được chứng minh qua nhiều tác phẩm như “Vệ Tử Phu” (2014), “Tình yêu thức giấc” (2011), “Thợ săn tiền thưởng” (2015), “Vọng phu Thành Long” (2015), “Độc cô thiên hạ” (2018)...nhưng nam diễn viên vẫn chưa thực sự thành công khi chỉ được mời vào vai nam phụ phản diện.

 Năm 2019 là một bước ngoặt lớn khi Từ Chính Khê chính thức xuất hiện với vai nam chính Ngụy Quảng trong bộ phim “Truyền thuyết phượng hoàng”. Tạo hình nhân vật nguyên soái lạnh lùng, kiêu ngạo được khán giả đánh giá vô cùng phù hợp với nam diễn viên. Đặc biệt khả năng diễn xuất của anh cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

 Bên cạnh Từ Chính Khê, nữ chính do Hà Hoằng San thủ vai cũng rất được chú ý. Cô là diễn viên trẻ triển vọng của màn ảnh Hoa Ngữ ,sở hữu gương mặt trẻ trung, đáng yêu cùng đôi mắt trong veo, biết nói. Cô bước chân vào làng giải trí năm 2006 thông qua một cuộc thi âm nhạc. Năm 2008, Hà Hoằng San nhận vai diễn đầu tiên trong bộ phim điện ảnh “A cường đường phố” và được đạo diễn khen ngợi hết lời.

 Kể từ đó cô liên tục tham gia các dự án lớn nhỏ: Phương Hồi trong “Năm tháng vội vã”, Mai Tần trong “Hậu cung Như Ý truyện”...

 Khác với Mai Tần Bạch Nhị Cơ ngốc nghếch và có kết cục bi thảm, trong “Truyền thuyết phượng hoàng” khán giả sẽ được nhìn thấy một Diệp Ngưng Chi thông minh, xinh đẹp, mưu trí. Trước khi nhập cung, Diệp Ngưng Chi là một nữ tử đơn thuần lương thiện. Nàng dám yêu dám hận, thông minh lại lương thiện trọng tình trọng nghĩa và luôn nghĩ cho nước nhà. Giữa thời loạn, nàng hi sinh tình yêu nhỏ vì tình yêu lớn vì đại nghĩa trong lòng.

Từ Chính Khê “một bước” thành nam thần khi hợp tác cùng Hà Hoằng San - 2

Nhan sắc xinh đẹp của Hà Hoằng San. Bộ phim sẽ phát sóng lúc 13h thứ 2 – thứ 7 trên kênh HTV7 từ ngày 31/7/19. 

 Ngoài Từ Chính Khê, Hà Hoằng San, bộ phim còn có sự tham gia của loạt diễn viên đình đám như Tào Hi Văn, Lưu Mẫn, Thu Bằng, La Thu Vận…

 “Truyền thuyết phượng hoàng” (tên gốc Phượng dịch - Legend of the Foenix) là tác phẩm cổ trang kể về tình yêu của nàng cung nữ Diệp Ngưng Chi (Hà Hoằng San) và võ tướng Ngụy Quảng (Từ Chính Khê). Điểm thu hút của bộ phim chính là sự kết hợp ngọt ngào giữa cặp trai tài gái sắc Từ Chính Khê - Hà Hoằng San.

 Được đánh giá là một trong những bộ phim cổ trang đáng mong đợi năm 2019, Truyền thuyết phượng hoàng không làm khán giả thất vọng bởi sự đầu tư kỹ lưỡng về bối cảnh và hình ảnh. Khán giả luôn trầm trồ khen ngợi mỗi khi đơn vị sản xuất tung poster, trailer mới trước khi phim chính thức phát sóng. Bộ phim sẽ phát sóng lúc 13h thứ 2 – thứ 7 trên kênh HTV7 từ ngày 31/7/19. 

 Hà Thanh