Tòa án Campuchia ra phán quyết về lùm xùm tình ái đại gia và người đẹp

(Dân trí) - Vụ kiện cáo, bôi nhọ lẫn nhau giữa một người đẹp và một tài phiệt quyền lực ở Campuchia đã được giải quyết phần nào với phán quyết của tòa án.

Tòa án Campuchia ra phán quyết về lùm xùm tình ái đại gia và người đẹp - 1

Mean Pich Rita và doanh nhân Heng Sier (Ảnh: Khmer Times).

Theo báo Khmer Times, tòa án thành phố Phnom Penh (Campuchia) hôm 7/6 đã ra phán quyết bác bỏ toàn bộ cáo buộc nhằm vào Mean Pich Rita - nữ MC 20 tuổi trong vụ lùm xùm tình ái với doanh nhân quyền lực Heng Sier. Trước đó, Rita bị doanh nhân Heng Sier cáo buộc lấy cắp chiếc iPhone 12 Pro Max trị giá hơn 1.000 USD và dùng dao tấn công doanh nhân này.

"Mean Pich Rita được tuyên trắng án sau khi quá trình điều tra cho thấy cô gái 20 tuổi này đâm ông Heng Sier trong ô tô không phải để cướp chiếc iPhone 12 Pro Max hay lấy lại hình ảnh khiêu dâm trên điện thoại của ông Heng Sier. Đó là hành động tự vệ khi bị ông Sier lạm dụng tình dục và tìm cách cưỡng hiếp", thẩm phán Koy Sao nêu rõ khi đưa ra phán quyết dựa theo các điều khoản trong Bộ luật hình sự của Campuchia.

Rita - cựu thí sinh cuộc thi hoa hậu Miss Grand ở Campuchia - bị cảnh sát bắt giữ hôm 8/5 vài ngày sau khi doanh nhân đâm đơn kiện nữ MC này lấy trộm chiếc iPhone 12 Pro Max và dùng dao tấn công ông trong ô tô riêng khiến ông bị thương nặng.

Phát ngôn viên tòa án Phnom Penh Phlong Sophal cho biết, hiện công tố viên của tòa án vẫn đang thụ lý vụ kiện của Rita cáo buộc doanh nhân Sier cưỡng hiếp và đòi bồi thường 100.000 USD.

Trước đó, các mạng xã hội ở Campuchia xôn xao lùm xùm tình ái giữa doanh nhân Sier và Rita. Tuy nhiên, Rita đã bác bỏ những đồn đoán này.

Tin liên quan
Đang được quan tâm