Thứ tư, 29/11/2017 - 09:55

Tiết lộ tổ ấm của vợ chồng Hoàng tử Harry sau khi cưới

Dân trí

Sau đám cưới vào mùa xuân tới, Hoàng tử Anh Harry và hôn thê Meghan Markle sẽ chung sống tại Nottingham Cottage - một căn nhà nhỏ ấm cúng trong khuôn viên hoàng gia tại thủ đô London.

Hoàng tử Harry và vị hôn thê hơn tuổi ra mắt sau thông báo đính hôn


Nottingham Cottage - Nơi vợ chồng Hoàng Harry sẽ ở sau đám cưới (Ảnh: Daily Mail)

Nottingham Cottage - Nơi vợ chồng Hoàng Harry sẽ ở sau đám cưới (Ảnh: Daily Mail)

Sau hơn một năm giấu kín chuyện tình cảm, Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle ngày 27/11 đã công bố tổ chức đám cưới vào mùa xuân 2018. Sau đám cưới hoàng gia, Markle sẽ rời Toronto, Canada, để về chung sống với Hoàng tử Harry tại Nottingham Cottage ở Cung điện Kensington, thủ đô London.

Đây cũng là ngôi nhà đầu tiên mà vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate dọn về sống sau khi kết hôn năm 2011. Cách đây 4 năm, Hoàng tử Harry từng sống một mình trong ngôi nhà này.

Trước đó có thông tin cho rằng Hoàng tử Harry cùng hôn thê đang muốn tìm một căn nhà ở Norfolk, gần nơi vợ chồng William - Kate đang sống tại khu biệt thự Hoàng gia Anmer Hall, hoặc ở West Country.

Tuy nhiên Nottingham Cottage được cho là một căn nhà lý tưởng để các cặp đôi mới cưới xây dựng tổ ấm. Căn nhà có hai phòng ngủ được thiết kế bởi Sir Christopher Wren, một phòng khách, một phòng bếp và một khoảnh sân nhỏ. Ngôi nhà phù hợp cho cuộc sống của một cặp đôi.


(Ảnh: PA)

(Ảnh: PA)

Tiện nghi, ấm cúng và riêng tư, Nottingham Cottage là căn nhà nhỏ nhất trong khuôn viên Hoàng gia Anh ở London và từng là nhà của vợ chồng Sir Miles Hunt-Davis, luật sư riêng của Hoàng thân Philip.

Chị gái Jane Fellowes của cố Công nương Diana cùng chồng là Sir Robert Fellowes cũng từng sống trong căn nhà này.

Sau khi vợ chồng Hoàng tử William dọn sang nhà mới vào năm 2013, Hoàng tử Harry về ở Nottingham Cottage. Việc đầu tiên Harry làm khi về căn nhà này là cho mắc một chiếc võng ở trong sân.

Trong suốt 12 tháng qua, Markle đã từng ở lại Nottingham Cottage vài lần. Cô được cho là sẽ sửa sang lại căn nhà này theo ý mình sau khi kết hôn, giống như Công nương Kate đã từng cho sơn lại tường và sửa chữa lại căn nhà trước khi dọn về sống.

Lời cầu hôn ngọt ngào của Hoàng tử Harry với bạn gái người Mỹ

Nhật Minh

Theo Daily Mail