1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Thủ tướng Canada chạy bộ lọt vào ảnh dạ hội của sinh viên

(Dân trí) - Máy ảnh đã ghi lại được khoảng khắc Thủ tướng Canada Justin Trudeau vô tình xuất hiện trong ảnh chụp buổi dạ hội của các sinh viên ở Vancouver khi ông đang tập thể dục hôm 20/5 vừa qua.

Thủ tướng Trudeau xuất hiện trong ảnh dạ hội của nhóm sinh viên (Ảnh: Twitter)
Thủ tướng Trudeau xuất hiện trong ảnh dạ hội của nhóm sinh viên (Ảnh: Twitter)

Bức ảnh chụp cho thấy vị Thủ tướng Canada điển trai và đam mê thể thao đang chạy bộ ngang qua một nhóm sinh viên tại khu vực công viên Stanley. Những sinh viên này mặc lễ phục và dường như chuẩn bị tham dự một buổi dạ hội.

Adam Scotti, nhiếp ảnh gia chính thức của Thủ tướng Justin Trudeau, đã đăng bức ảnh lên mạng xã hội Twitter với chú thích: “Mùa dạ hội tại Vancouver”.

Một sinh viên đã tiết lộ với CBC rằng họ đã nhận ra vị Thủ tướng trẻ tuổi trong trang phục áo phông và quần soóc và đã mời ông cùng chụp ảnh.

“Lúc đó chúng tôi đang đứng nói chuyện và cùng chụp ảnh thì Thủ tướng Trudeau chạy ngang qua. Lúc đầu, chúng tôi thắc mắc tại sao Thủ tướng lại chạy bộ ở đây. Và sau đó chúng tôi gọi ông ấy vào cùng chụp ảnh”, sinh viên Constantine Maragos kể lại.

Thủ tướng Trudeau vui vẻ chụp ảnh cùng các sinh viên (Ảnh: Instagram)
Thủ tướng Trudeau vui vẻ chụp ảnh cùng các sinh viên (Ảnh: Instagram)

Đây không phải lần đầu tiên Thủ tướng Canada tình cờ xuất hiện trong các bức ảnh. Hồi tháng 8/2016, ông Trudeau bị “bắt gặp” đứng cạnh một cô dâu đang chuẩn bị làm lễ cưới trên bãi biển khi ông đang đi nghỉ tại Tofino.

Cũng trong tháng đó, một gia đình người Canada đã tình cờ gặp Thủ tướng Trudeau khi đang đi leo núi trong công viên Gatineau ở Quebec.

Nhật Minh

Theo BBC