Thông điệp trên áo gây chú ý của Đệ nhất phu nhân Mỹ

(Dân trí) - Đệ nhất phu nhân Jill Biden ngầm gửi đi một thông điệp từ trang phục khi tháp tùng Tổng thống Joe Biden trong chuyến công du Anh.

Thông điệp  trên áo gây chú ý của Đệ nhất phu nhân Mỹ  - 1
Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden mặc chiếc áo khoác có in chữ "Love" sau lưng khi tới Anh (Ảnh: Getty).

Các hình ảnh đăng tải trên truyền thông cho thấy, trong cuộc gặp với Thủ tướng Anh Boris Johnson và phu nhân hôm 10/6 tại Cornwall, Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden mặc một chiếc áo khoác tối màu có chữ "Love" (tình yêu) sau lưng.

Đó dường như cũng là thông điệp mà bà Jill Biden sau đó đã chia sẻ với các phóng viên. "Tôi nghĩ rằng chúng tôi mang tình yêu từ nước Mỹ đến đây. Đây là một hội nghị toàn cầu và chúng ta cố gắng đoàn kết cả thế giới. Tôi nghĩ điều cần thiết ngay bây giờ, đó là mọi người cảm thấy sự đoàn kết từ tất cả các quốc gia và cảm thấy hy vọng sau năm đại dịch này", bà Jill Biden nói.

Thông điệp  trên áo gây chú ý của Đệ nhất phu nhân Mỹ  - 2
Tổng thống Mỹ Joe Biden và Đệ nhất phu nhân được Thủ tướng Anh Boris Johnson và phu nhân tiếp đón tại Cornwall (Ảnh: AP).

Trang phục và thông điệp của bà Jill Biden khiến nhiều người nhớ đến phong cách của người tiền nhiệm - cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump. Năm 2018, trên đường đến Texas để thăm trẻ nhập cư trong các trại tạm trú, bà Melania được nhìn thấy mặc một áo khoác màu xanh lá cây, phía sau có in dòng chữ: "Tôi thực sự không quan tâm, còn bạn thì sao".

Chiếc áo khoác đã gây ra nhiều tranh cãi giữa lúc chính sách nhập cư của chính quyền cựu Tổng thống Donald Trump hứng chỉ trích. Thời điểm đó, người phát ngôn của bà Melania buộc phải lên tiếng giải thích: "Không có thông điệp ẩn giấu gì hết. Sau chuyến đi quan trọng tới Texas ngày hôm nay, tôi mong là truyền thông sẽ không chọn cách săm soi tủ đồ của bà ấy".

Thông điệp  trên áo gây chú ý của Đệ nhất phu nhân Mỹ  - 3

Phu nhân Thủ tướng Anh Carrie Johnson đưa con trai ra bãi biển trong khi đi dạo cùng phu nhân Tổng thống Mỹ.

Tin liên quan
Đang được quan tâm