1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Quan tham kể chuyện mây mưa với 200 trinh nữ

Trong 95 cuốn nhật ký, Lý Khánh Phổ đã kể lại chi tiết quá trình gặp gỡ cũng như mây mưa với hơn 200 trinh nữ trong 10 năm đương chức.

Năm 2002, Tòa án Nhân dân Trung cấp Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc đã tuyên án Lý Khánh Phổ (còn gọi là Li Qingpu, sinh năm 1946), cựu phó phòng công nghiệp dệt may Hải Nam 10 năm tù, tước bỏ mọi bổng lộc chính trị.

Ông Phổ không chỉ tham ô, bòn rút tiền của nhà nước mà còn có hành vi tình dục bất chính với nhiều người.


Ông Lý Khánh Phổ quan hệ với 250 người, trong đó phần lớn là trinh nữ.

Ông Lý Khánh Phổ quan hệ với 250 người, trong đó phần lớn là trinh nữ.

Lý Khánh Phổ được bổ nhiệm làm phó phòng dệt may tỉnh Hải Nam từ năm 1991. Trong thời gian đương chức, ông Phổ nổi tiếng với sở thích mê gái đẹp, đặc biệt là gái còn trinh nữ.

Khi ông này bị bắt giữ, cơ quan điều tra đã thu giữ 95 cuốn nhật ký tình ái. Trong các cuốn nhật kí, ông Phổ kể lại quá trình gặp gỡ cũng như mô tả lại chi tiết các cuộc “mây mưa” thác loạn của ông ta với hơn 250 nhân tình, chủ yếu là trinh nữ từ khi nhận chức phó phòng công nghiệp dệt may Hải Nam. Thậm chí Phổ còn tiến hành chấm điểm các cô gái theo thang điểm 10.

Trước tòa, Phổ khai rằng thường xuyên xin tóc các cô gái sau mỗi lần quan hệ để ghi nhớ chiến tích. Trong 4 cuốn nhật ký chăn gối của Phổ có gần 250 sợi tóc của nhân tình. Máy tính xách tay của Phổ cũng lưu giữ rất nhiều những video ghi lại cảnh mây mưa với các cô gái.


 95 cuốn nhật ký ghi lại các cuộc mây mưa tìm được trong nhà của ông Phổ

95 cuốn nhật ký ghi lại các cuộc mây mưa tìm được trong nhà của ông Phổ

Đặc biệt, thời điểm cảnh sát ập vào nhà của Phổ, họ phát hiện ra 4 thùng sắt lớn được khóa cẩn thận. Bên trong cất giữ tóc phụ nữ, quần lót, thậm chí loại đã dùng rồi được xếp chồng chất.

Ngoài những thứ đồ kỳ quái trên, trong 4 thùng sắt cũng chứa đầy vàng bạc, châu báu và tiền. Thậm chí những vũ khí như dao phay, súng lục cũng được Lý Khánh Phổ cất giữ.

Thua kém Lý Khánh Phổ một chút là trường hợp cựu Giám đốc Sở xây dựng tỉnh Giang Tô, Xu Qiyao.

Hồi tháng 7/2013, ông Xu Qiyao cũng gây xôn xao dư luận Trung Quốc khi bị phát hiện với danh sách 140 nhân tình.


 Ông Xu Qiyao, người có 140 nhân tình

Ông Xu Qiyao, người có 140 nhân tình

Vụ việc bị bại lộ sau khi một nhân tình của ông Xu Qiyao bắt gặp ông này đi cùng một nhân tình khác và nổi chứng đánh ghen.

Vụ việc đã tạo ra dư luận không tốt về đội ngũ cán bộ Trung Quốc thời điểm đó. Ủy ban điều tra và kỷ luật Trung Quốc sau đó đã vào cuộc để làm rõ những lùm xùm về mối quan hệ tình ái của vị Cựu Giám đốc Sở xây dựng Giang Tô.

Kết quả điều tra cho thấy, danh sách những nhân tình lộ diện của Xu Qiyao đủ mọi lứa tuổi và thành phần xã hội từ giáo viên, thư ký, thậm chí có cả học sinh cấp 3.

Theo Hoàng Long

Báo Đất việt