Chủ nhật, 07/07/2019 - 21:19

Phẫn nộ cảnh chồng Hàn Quốc đánh gãy xương người vợ Việt

Dân trí

Cảnh sát Hàn Quốc đã bắt giữ một người đàn ông 36 tuổi vì hành vi đánh đập dã man người vợ Việt Nam khiến cô này bị gãy xương sườn.

Phẫn nộ cảnh chồng Hàn Quốc đánh gãy xương người vợ Việt

Phẫn nộ cảnh chồng Hàn Quốc đánh gãy xương người vợ Việt - 1

Hình ảnh cắt từ video cho thấy cảnh người chồng Hàn Quốc đánh đập vợ Việt ngay trước mặt con (Ảnh: Korea Times)

Trang tin Korea Herald dẫn thông báo của cảnh sát Hàn Quốc ngày 7/7 cho biết người đàn ông 36 tuổi bị cáo buộc hành hung người vợ 30 tuổi trong hơn 3 giờ đồng hồ, bắt đầu từ 21 giờ tối ngày 4/7. Người chồng đã đánh đập người vợ ngay trước mặt con trai của họ tại nhà riêng ở Yeongam, tỉnh Nam Jeolla, Hàn Quốc.

Trước đó, đoạn video ghi lại vụ hành hung đã được đăng tải lên mạng xã hội vào sáng 6/7 khiến dư luận bức xúc. Facebook sau đó đã bổ sung cảnh báo nội dung bạo lực đối với đoạn video này.

Hình ảnh từ đoạn video cho thấy cảnh người chồng tát vào mặt vợ, đá vào người cô này, sau đó liên tục đánh vào đầu và bụng, khiến người vợ co rúm vào một góc. Đứa bé 2 tuổi òa khóc khi đứng cạnh mẹ.

“Tôi chưa nói với cô rằng cô không còn ở Việt Nam nữa à?”, Korea Herald tường thuật lời người đàn ông nói trong đoạn video.

Sở cảnh sát Yeongam cho biết người vợ và đứa trẻ đã được đưa tới trung tâm bảo trợ phụ nữ địa phương sau khi có thông tin trình báo về vụ việc. Cảnh sát đã truy tìm được nơi ở của người đàn ông và bắt giữ người này vào lúc 17h ngày 6/7.

Theo một người quen của nạn nhân, cũng là người Việt Nam và là người báo tin cho cảnh sát, người chồng Hàn Quốc đánh vợ “vì cô ấy không thể nói tiếng Hàn trôi chảy”.

Hiện nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện do bị gãy xương sườn. Trung tâm Nhân quyền Phụ nữ Nhập cư Hàn Quốc cho biết đã có biện pháp hỗ trợ cho nạn nhân.

Trong cuộc điều tra được tiến hành sau đó, người đàn ông nói với cảnh sát rằng anh ta bị say rượu vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Người phụ nữ Việt bắt đầu hẹn hò với người đàn ông Hàn Quốc cách đây 3 năm, tuy nhiên cô đã về nước trong thời gian mang bầu. Cô vừa trở lại Hàn Quốc tháng trước và cặp đôi chung sống với nhau từ đó.

Tuy nhiên, người chồng được cho là thường xuyên mắng chửi vợ sau khi uống rượu, dè bỉu khả năng ngoại ngữ của cô. Hồi cuối tháng 6, người đàn ông này cũng từng đánh vợ.

Thành Đạt

Tổng hợp

Đáng quan tâm
Mới nhất