1. Dòng sự kiện:
  2. Ông Trump bị ám sát hụt
  3. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024
  4. Chiến sự Nga - Ukraine

Ông Trump đăng ảnh "giẫm nát" CNN dưới đế giày

(Dân trí) - Căng thẳng giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump với truyền thông, đặc biệt là CNN, tiếp tục gây xôn xao dư luận khi cuối tuần qua ông chủ Nhà Trắng đăng tải một bức ảnh chỉnh sửa cho thấy logo CNN bị giẫm nát dưới đế giày của ông.


Tổng thống Mỹ Donald Trump trong bức ảnh chỉnh sửa giẫm nát CNN. (Ảnh: Twitter)

Tổng thống Mỹ Donald Trump trong bức ảnh chỉnh sửa "giẫm nát CNN". (Ảnh: Twitter)

Tổng thống Trump từ lâu cáo buộc CNN và một số hãng truyền thông khác là các hãng tin “giả” vì đưa các thông tin mà ông cáo buộc là sai sự thật.

Trong một động thái căng thẳng mới nhất, Tổng thống Trump ngày 24/12 đã đăng lại một hình ảnh từ một người dùng Twitter khác có tên @Oregon4Trump. Đó là một hình ảnh chỉnh sửa cho thấy ông Trump đang ngồi ở ghế sau của một chiếc limousine và nghe điện thoại.

Chi tiết gây chú ý nhất là logo của CNN bị giẫm nát dưới đế giày trái của Tổng thống Trump, trong khi đó trên cùng của bức ảnh là dòng chữ “Winning” (Chiến thắng).

Đây không phải lần đầu tiên ông Trump dùng hình ảnh chỉnh sửa để đả kích CNN. Hồi đầu tháng 7, ông từng đăng tải một video “đấm túi bụi” một võ sĩ với khuôn mặt là logo CNN trên võ đài.

Những hình ảnh này cho thấy sự mâu thuẫn căng thẳng giữa người đứng đầu chính phủ Mỹ với truyền thông, đặc biệt những hãng tin mà ông cáo buộc là “hãng tin giả”. Tuy nhiên, điều này cũng kéo theo nhiều chỉ trích.

Minh Phương

Theo Independent