Ông Trump bắt đầu "cuộc sống thường dân" ở khu nghỉ dưỡng

(Dân trí) - Tổng thống Donald Trump quay trở lại cuộc sống bình thường tại sân golf ở Palm Beach sau khi rời Nhà Trắng vào ngày người kế nhiệm nhậm chức.

Ông Trump chơi golf tại Florida sau khi rời Nhà Trắng
Ông Trump bắt đầu cuộc sống thường dân ở khu nghỉ dưỡng - 1

Tổng thống Donald Trump và phu nhân Melania xuống sân bay ở Florida hôm 20/1. (Ảnh: Reuters)

Tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Palm Beach, bang Florida hôm 21/1, cựu Tổng thống Donald Trump được nhìn thấy đội mũ chiếc mũ đỏ in dòng chữ "Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại" quen thuộc.

Ông Trump được đoàn xe hộ tống khi di chuyển từ câu lạc bộ Mar-a-Lago, nơi ở mới của cựu Tổng thống và phu nhân, tới sân golf quốc tế Trump ở West Palm Beach.

Golf là môn thể thao ưa thích của cựu Tổng thống Donald Trump. Khi còn đương nhiệm, ông thường dành thời gian cuối tuần để tới các sân golf. Ông Trump cũng sở hữu một số sân golf tại Mỹ.

Lara Trump, con dâu của ông Trump, cũng được nhìn thấy đi bộ tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago. Lara kết hôn với con trai thứ của ông Trump - Eric Trump và đang xem xét tranh cử vào Thượng viện tại bang North Carolina vào năm 2022. 

Ông Trump bắt đầu cuộc sống thường dân ở khu nghỉ dưỡng - 2

Người dân Florida chào đón ông Trump hôm 20/1. (Ảnh: Reuters)

Cựu Tổng thống Trump rời Nhà Trắng vào sáng 20/1, vài giờ trước khi Tổng thống đắc cử Joe Biden tuyên thệ nhậm chức vào trưa cùng ngày. Ông Trump là tổng thống Mỹ đương nhiệm đầu tiên trong hơn một thế kỷ không dự lễ nhậm chức của người kế nhiệm.

Ông Trump được cho là sẽ sống chủ yếu ở Mar-a-Lago sau khi kết thúc nhiệm kỳ ở Washington. Một số trợ lý Nhà Trắng sẽ tiếp tục làm việc cho ông Trump ở khu nghỉ dưỡng này.

Mặc dù từng sống lâu năm ở New York, song ông Trump luôn thích dành thời gian ở Florida - nơi bỏ phiếu cho ông trong cuộc bầu cử năm 2016 và năm 2020. Cựu Tổng thống cũng muốn dành nhiều thời gian để chơi golf tại đây.

Khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của gia đình cựu Tổng thống Trump là khu nghỉ dưỡng hạng sang dành cho giới nhà giàu và từng được coi là "Nhà Trắng mùa đông" khi ông Trump dành để tiếp đón các nguyên thủ thế giới.

Xe tải chuyển đồ tới Florida trước ngày ông Trump rời Nhà Trắng
Tin liên quan
Đang được quan tâm