Ông Biden nói cáo buộc nhằm vào con trai là "thông tin rác rưởi"

(Dân trí) - Ứng viên đảng Dân chủ trong bầu cử Mỹ 2020 Joe Biden cáo buộc, việc luật sư của ông Trump tung ra thông tin bất lợi nhằm vào con trai Hunter là "nỗ lực tuyệt vọng" nhằm bôi nhọ ông và gia đình.

Ông Biden nói cáo buộc nhằm vào con trai là "thông tin rác rưởi"

Ông Joe Biden ngày 21/10 đã lên tiếng về những cáo buộc nhằm vào ông và con trai Hunter Biden, sau các bài viết gần đây cáo buộc Hunter sử dụng ảnh hưởng chính trị của cha để hưởng lợi trong việc kinh doanh tại Ukraine và Trung Quốc.

Trong cuộc phỏng vấn trực tuyến với WISN 12 News, khi người dẫn chương trình hỏi về việc Thượng nghị sĩ Ron Johnson cáo buộc Hunter lợi dụng vị thế chính trị của cha để thu lợi, ông Biden đã cáo buộc đây là "thông tin rác rưởi" từ luật sư của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Rudy Giuliani.

Ông Biden cũng cho biết cộng đồng tình báo, và thậm chí các thành viên trong chính đảng Cộng hòa đều cho rằng cáo buộc chống lại Hunter Biden là không có căn cứ. 

Vụ lùm xùm liên quan tới Hunter Biden diễn ra trong bối cảnh bầu cử Mỹ 2020 sắp tới gần. Thông tin này được xem là gây bất lợi cho ông Biden trong chặng đua nước rút.

Tin liên quan
Đọc thêm