Thứ tư, 22/03/2017 - 13:00

Nữ đại gia gây sốc với màn cầu hôn bạn trai "bá đạo" bằng 900 taxi

Một phụ nữ giàu có ở thành phố Chu San, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc khiến dư luận choáng váng với màn cầu hôn bạn trai cực táo bạo nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Theo đó, người phụ nữ này đã bỏ ra một số tiền lớn để thuê 900 chiếc taxi gửi lời cầu hôn tới người đàn ông cô yêu.

Màn cầu hôn táo bạo của nữ đại gia Trung Quốc đã được người bạn trai chấp nhận
Màn cầu hôn táo bạo của nữ đại gia Trung Quốc đã được người bạn trai chấp nhận

Nữ đại gia đã bỏ ra hơn 10.000 nhân dân tệ (33 triệu đồng) để thuê hơn 900 chiếc taxi trong thành phố Chu San gửi lời cầu hôn tới bạn trai. Theo đó, lời cầu hôn được chiếu sáng trưng bởi đèn LED hiện thị trên nóc hơn 900 chiếc taxi viết: "Zhang Jianfeng, em muốn kết hôn với anh, anh có dám kết hôn với em không?".

Theo thỏa thuận, lời cầu hôn sẽ hiển thị từ 17h đến 19h. Màn cầu hôn lãng mạn diễn ra vào thứ 5 tuần trước. Theo báo People Daily, người đàn ông tên là hang Jianfeng đã chấp nhận lời cầu hôn của bạn gái.

Những chiếc taxi hiển thị lời cầu hôn bạn trai của nữ đại gia Trung Quốc
Những chiếc taxi hiển thị lời cầu hôn bạn trai của nữ đại gia Trung Quốc

Đây không phải là lần đầu tiên taxi được sử dụng để gửi lời cầu hôn ở Chu San. Vào tháng 6 năm ngoái, một đại gia cũng bỏ "núi" tiền để thuê công ty taxi hiển thị lời cầu hôn bạn gái trong suốt 10 ngày.

Nhưng màn cầu hôn của nữ đại gia Trung Quốc tuần trước đặc biệt thu hút sự chú ý của dư luận và trở thành chủ đề tranh luận nóng trên các phương tiện truyền thông xã hội. Nhiều người ngưỡng mộ sự táo bạo của nữ đại gia.

"Tôi thực sự ngưỡng mộ màn cầu hôn táo bạo của người phụ nữ ấy", một người dùng Sina Weibo viết.

Một người dùng Weibo khác thì pha trò: "Đây là một cách rất mạnh mẽ để nói cho anh Zhang Jianfeng biết rằng cô ấy có tiền".

Theo Phương Đăng

Dân Việt