1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Nhà hàng Canada từ chối phục vụ vợ chồng Hoàng tử Anh Harry

(Dân trí) - Chủ nhà hàng Deep Cove Chalet cho biết, họ từ chối phục vụ vợ chồng Hoàng tử Harry vì các biện pháp an ninh nghiêm ngặt.

Nhà hàng Canada từ chối phục vụ vợ chồng Hoàng tử Anh Harry - 1
Gia đình nhỏ của Hoàng tử Anh Harry (Ảnh: Getty)

Hoàng tử Anh, Công tước Sussex Harry cùng vợ Meghan Markle và cậu con trai 8 tháng tuổi Archie đã dành kỳ nghỉ lễ Giáng sinh đầu tiên tại đảo Vancouver, Canada. Họ đã gặp một "sự cố" nhỏ khi bị một nhà hàng ở đây từ chối phục vụ.

Bev Koffel, chủ nhà hàng Deep Cove Chalet ở thành phố Greater Victoria, cho biết với trang tin Vancouver Sun rằng, tuần trước đội ngũ an ninh của cặp đôi Hoàng gia Anh đã liên hệ đặt bàn tại nhà hàng. Tuy nhiên, chồng của bà Bev Koffel đã từ chối phục vụ với lý do các yêu cầu an ninh nghiêm ngặt. Trong khi đó, bà Bev tỏ ra tiếc nuối vì bỏ lỡ cơ hội được phục vụ các thành viên của Hoàng gia Anh.

Mặc dù, Hoàng tử Harry và Nữ công tước Meghan không dùng bữa tại nhà hàng Deep Cove Chalet, song cặp đôi này được nhìn thấy cùng nhau leo núi ở Horth Hill, một du lịch hấp dẫn ở thành phố Greater Victoria. “Horth Hill hiện trở thành một điểm du lịch hấp dẫn. Chúng tôi nhìn thấy họ chạy ở khu vực này. Thật thú vị. Tôi hy vọng mọi điều tốt đẹp với họ”.

Thủ tướng Canada cuối tuần trước cũng đã chào mừng gia đình nhỏ của Hoàng gia Anh thăm Canada. Ông viết trên Twitter: "Hoàng tử Harry, Nữ công tước Meghan, Archie, chúc các bạn một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Canada. Quý vị là những người bạn, chúng tôi luôn chào đón các bạn".

Vợ chồng Hoàng tử Harry quyết định dành kỳ nghỉ 6 tuần tại Canada để đón Giáng sinh cùng với mẹ của Meghan, bà Doria Ragland, từ Mỹ sang. Sở dĩ họ chọn Canada bởi đây là nơi Meghan, cựu diễn viên người Mỹ, từng có thời gian sống ở Toronto trong thời gian đóng phim truyền hình "Suits". Họ tin rằng sẽ có nhiều thời gian riêng tư cho gia đình tại Canada hơn là ở Anh hay ở Mỹ - quê nhà của Meghan.

Minh Phương
Theo Sputnik