Nga mỉa mai báo chí phương Tây sau nhiều tin đồn về ông Putin

Trong tuyên bố đầy châm biếm của mình trước phóng viên phương Tây, ông Peskov không quên nhắc đến mọi tin đồn “điên rồ” liên quan đến ông Putin.

Theo Sputnik News, trong cuộc họp báo ngày 16/3, Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Putin, Dmitry Peskov, cũng không quên đưa ra những lời bình luận hài hước về nhiều giả thuyết “khó tin” liên quan đến việc ông Putin không xuất hiện trước công chúng trong nhiều ngày qua.

Ông Peskov tại cuộc họp báo (Ảnh Sputnik News)
Ông Peskov tại cuộc họp báo (Ảnh Sputnik News)

Ông Peskov cho biết, nếu những tin đồn này là sự thật thì ông Putin vừa bị bệnh tật, vừa bị quân đội Nga giam giữ trong khi lại vừa mới quay trở về từ Thụy Sĩ.

Sputnik News dẫn lời ông Peskov châm biếm các nhà báo phương Tây: “Các ông đều đã gặp vị Tổng thống bệnh tật vừa bị các tướng lĩnh giam giữ rồi chứ? Ông ấy vừa trở về từ Thụy Sĩ sau khi đi thăm con mình”.

Trả lời một phóng viên nước ngoài về việc có thông tin một bác sĩ người nước ngoài đã bí mật đến chữa bệnh cho ông Putin, ông Peskov mỉm cười và trả lời: “Có chứ, ông ấy cũng nằm trong số các tướng lĩnh đã bắt cóc ông Putin”./.
Theo Trần Khánh/VOV.VN
Bài liên quan
Đang được quan tâm