Nga lên tiếng vụ 40 người mẫu khỏa thân trên nhà chọc trời ở Dubai

(Dân trí) - Moscow lên tiếng sau khi truyền thông cho hay, trong số 40 người mẫu khỏa thân bị bắt ở Dubai cuối tuần qua có ít nhất 8 công dân Nga.

Nga lên tiếng vụ 40 người mẫu khỏa thân trên nhà chọc trời ở Dubai - 1

Dàn người mẫu khỏa thân chụp ảnh, quay phim trên ban công một tòa nhà cao tầng ở Dubai sáng 4/4 (Ảnh: BC).

Tổng lãnh sự quán của Nga ở Dubai ngày 5/4 đã lên tiếng bác bỏ thông tin cho rằng trong số 40 nữ người mẫu khỏa thân tạo dáng chụp ảnh trên ban công một tòa nhà cao tầng ở Dubai sáng 4/4 có công dân Nga. Các nhà ngoại giao Nga xác nhận, chỉ có một người đàn ông quốc tịch Nga nằm trong số những người bị bắt và đây có thể là người tổ chức quay phim, chụp ảnh dàn người mẫu.

Trước đó, một số hãng tin của Nga cho biết, 40 người mẫu này đều ở độ tuổi trên dưới 20, trong đó có 8 công dân Nga, còn lại chủ yếu là công dân Ukraine.
Hàng chục phụ nữ khỏa thân chụp ảnh ở ban công của một căn hộ thuộc tòa nhà cao tầng Dubai Marina sáng 4/4. Một người dân sống ở tòa nhà gần đó đã quay được hình ảnh của dàn người mẫu, sau đó chia sẻ trên mạng xã hội. Đoạn video đã gây "bão" mạng và cảnh sát địa phương nhanh chóng vào cuộc.

Cảnh sát đã bắt giữ 40 người phụ nữ. Theo luật pháp của Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE), những người này có thể đối mặt với 6 tháng tù và phạt hành chính gần 1.400 USD.

Tin liên quan
Đang được quan tâm