1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Nga bác tin đồn Tổng thống Putin có thêm con

(Dân trí) - Người phát ngôn điện Kremlin ngày 13/3 đã bác bỏ tin đồn trên báo giới Thụy Sỹ cho rằng Tổng thống Vladimir Putin có con mới chào đời.

Nga bác tin đồn Tổng thống Putin có thêm con
Tổng thống Nga Putin (trái) bắt tay chủ tịch tòa án tối cao Nga Vyacheslav Lebedev trong cuộc gặp ngày 13/3 tại tư dinh Tổng thống (Ảnh: AP)

Người phát ngôn Dmitry Peskov của điện Kremlin khẳng định thông tin trên là sai sự thật.

“Thông tin con của ông Vladimir Putin vừa chào đời là sai sự thật”, Peskov tuyên bố với tạp chí Forbes của Mỹ, trước khi nói đùa rằng “tôi sẽ đề nghị những người có tiền tổ chức một cuộc thi tin đồn hay nhất của báo giới”.

Ông Putin có hai con gái, tên Maria và Katerina, sinh năm 1985 và 1986. Ông ly hôn vợ là Lyudmilla năm 2013 sau 30 năm chung sống.

Có đồn đoán rằng ông Putin có quan hệ thân mật với Alina Kabaeva, 31 tuổi, một nghị sỹ tại quốc hội Nga và từng là một vận động viên thể dục dụng cụ. Tuy nhiên, thông tin này không được xác nhận.
 
Tin đồn ông Putin mới có con với bạn gái Alina Kabaeva được tờ báo lá cải Bick tại Thụy Sỹ đăng tải, dẫn lời người dân địa phương. Theo đó, Kabaeva, đã chuyển dạ hồi đầu tuần, tại bệnh viên tư Clinic Sant'Anna, gần thành phố Lugano. Clinic Sant'Anna là bệnh viện chuyên về sản phụ khoa và là lựa chọn ưa thích của giới nhà giàu Nga.
 
Tuy nhiên, thông tin trên đã bị người phát ngôn điện Kremlin bác bỏ.

Thanh Tùng
Tổng hợp