1. Dòng sự kiện:
  2. Chiến sự Nga - Ukraine
  3. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024
  4. Chiến sự Israel - Hamas

Malaysia bắt 3 nam giới hiếp dâm tập thể nữ sinh Việt Nam

(Dân trí) - Báo giới Malaysia ngày 27/10 cho biết 3 nam giới, trong đó có một cảnh sát, vừa bị bắt giữ vì bị tình nghi tham gia hiếp dâm tập thể một nữ du khách 22 tuổi người Việt Nam.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Theo tờ Star, một sỹ quan cảnh sát khoảng ngoài 30 tuổi đã bị bắt chỉ vài giờ sau khi nạn nhân tới trình báo với cơ quan chức năng.

Hai đồng phạm khác của người này, một người khoảng ngoài 30 tuổi, người kia ngoài 50 tuổi, đã bị bắt tại thành phố Johor Bahru, thủ phủ của bang Johor hôm 26/10.

Các nguồn tin cho biết, nạn nhân là một nữ sinh viên người Việt Nam, tới ở tại một căn hộ trong khu vực Jalan Pasir Pelangi trên một chuyến taxi, cùng một người bạn Việt Nam là nữ khác vào khoảng 3 giờ sáng ngày thứ Bảy.

Khi đó họ bị 3 người đàn ông tự nhận là cảnh sát mặc thường phục tiếp cận và hỏi giấy tờ. Thấy vậy người bạn của nạn nhân đã bỏ chạy. Cả hai lúc này đều không mang theo hộ chiếu.

Thông tin cho biết nữ sinh viên này đã cố gắng giải thích rằng hộ chiếu mình để ở nhà, nhưng những người đàn ông kia không lắng nghe. Sau đó họ buộc cô gái phải lên một chiếc xe và chở về nhà của một trong 3 nghi phạm để thay nhau hãm hiếp.

Các nguồn tin khẳng định nghi phạm đã nhốt nữ sinh viên người Việt ít nhất 12 tiếng trước khi để cho nạn nhân trở lại căn hộ của mình vào ngày hôm sau.

Nạn nhân đã tới trình báo cảnh sát và được đưa đi giám định y khoa.

Nữ sinh viên này cùng bạn mình tới Malaysia du lịch từ tháng 9.

Một đội cảnh sát đặc nhiệm được thành lập và trong vòng vài giờ đã tìm ra các nghi phạm dựa trên hình ảnh từ các camera an ninh tại chốt bảo vệ của tòa chung cư.

Sulaiman Salleh, trợ lý cảnh sát trưởng khu vực Johor Baru Nam đã xác nhận thông tin về vụ bắt giữ nhưng từ chối cung cấp thêm chi tiết.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra.

Thanh Tùng
Theo The Star