1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Khoe ngực phản cảm ở Quảng trường Đỏ, cô gái Nga đối mặt án tù

Đức Hoàng

(Dân trí) - Một cô gái Nga hiện đang bị điều tra hình sự và đối mặt nguy cơ ngồi tù sau khi có màn khoe ngực phản cảm trước nhà thờ St. Basil ở Quảng trường Đỏ, làm dư luận phẫn nộ.

Khoe ngực phản cảm ở Quảng trường Đỏ, cô gái Nga đối mặt án tù - 1

Đoạn video ghi lại hình ảnh cô khoe thân phản cảm ở Quảng trường Đỏ đã khiến "Lola Bunny" bị chỉ trích dữ dội (Ảnh chụp màn hình: RT).

Tass ngày 23/10 dẫn nguồn tin từ lực lượng hành pháp cho biết, cô gái được biết tới với cái tên "Lola Bunny" đang bị điều tra hình sự vì nghi vấn "gây tổn hại cảm xúc của các tín đồ" sau khi đoạn video cô gái này cố tình khoe ngực phản cảm bên ngoài nhà thờ St. Basil ở Quảng trường Đỏ, Moscow lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

"Lola Bunny" hiện đang là người mẫu khiêu dâm của một nền tảng phát sóng video trực tuyến. Cô bị nghi ngờ đã có hành vi thể hiện "sự thiếu tôn trọng" đối với xã hội và "xúc phạm cảm xúc của các tín đồ". Nếu bị kết tội, cô gái này có thể phải ngồi tù một năm.

Đoạn video phản cảm của "Lola Bunny" được đăng tải hồi đầu tuần này cho thấy cô đứng trước nhà thờ Chính thống giáo nổi tiếng thế giới và vén áo lên. Hành vi của cô đã gây phẫn nộ trong dư luận sau khi nó lan truyền với tốc độ nhanh chóng. Cộng đồng tín đồ Chính thống giáo đã yêu cầu cô phải xin lỗi và cô đã thừa nhận rằng cảm thấy "hối tiếc" vì hành vi của bản thân.

'Tôi rất xin lỗi vì việc đó", cô viết trên mạng xã hội Instagram. Cô nói rằng đoạn video đã được ghi hình "2-3 năm trước" và cô không phải là người công bố nó. Sau vụ việc, cô đã xóa toàn bộ video và ảnh, cũng như khóa trang Instagram.

Tuy nhiên, theo RT, lời xin lỗi của "Lola Bunny" không giúp cô thoát khỏi rắc rối pháp lý. Cô được cho hiện đã bị cấm bay, cấm rời khỏi Moscow trong khi vụ điều tra đang được tiến hành.