Hoàng tử Harry tiết lộ ảnh đính hôn lãng mạn

(Dân trí) - Hoàng tử Anh Harry và vị hôn thê Meghan Markle đã công bố loạt ảnh đính hôn của họ vào hôm qua 21/12 với những khoảnh khắc tràn ngập hạnh phúc.

Hoàng tử Harry và vị hôn thê hơn tuổi ra mắt sau thông báo đính hôn


(Ảnh: Getty)

(Ảnh: Getty)

Theo AFP, đây là những bức ảnh do nhiếp ảnh gia Alex Lubomirski, người từng chụp cho cố Công nương Diana, chụp tại một biệt thự thuộc hoàng gia Anh ở Windsor.

Trong một bức ảnh, nữ diễn viên người Mỹ Markle được nhìn thấy mặc một bộ váy xuyên thấu màu đen, tay đeo chiếc nhẫn đính hôn kim cương đặt lên tay của Hoàng tử Harry.


(Ảnh: Getty)

(Ảnh: Getty)

Trong một bức chân dung đen trắng với cách tạo dáng tự nhiên, cặp đôi đang mỉm cười hạnh phúc ghé sát đầu vào nhau.

Điện Kensington sau đó cũng công bố một bức ảnh đen trắng khác cho thấy, Hoàng tử Harry và hôn thê khoác tay nhau tươi cười dạo trong khuôn viên biệt thự hoàng gia.


(Ảnh: Getty)

(Ảnh: Getty)

Hoàng tử Harry, 33 tuổi, và nữ diễn viên Meghan Markle, 36 tuổi, đã đính hôn vào đầu tháng 11. Lễ cưới của cặp đôi dự kiến diễn ra vào ngày 19/5/2018.

Cặp đôi này gặp gỡ nhau lần đầu vào tháng 7/2016 qua lời giới thiệu của bạn bè. Tuy nhiên, chỉ gần đây Hoàng tử Harry mới bắt đầu công khai mối quan hệ của họ. Lần xuất hiện đầu tiên của họ trước công chúng là khi họ cùng tham dự một sự kiện thể thao ở Toronto hồi tháng 9.

Markle là người đã lập gia đình nhưng đã ly hôn. Cô xuất hiện trong rất nhiều chương trình truyền hình, phim truyện. Cô cũng tham gia vào các chiến dịch cứu trợ nhân đạo như làm đại sứ toàn cầu cho tổ chức từ thiện vì trẻ em World Vision.

Minh Phương

Theo ABC News

Tin liên quan