Thứ sáu, 21/07/2017 - 17:30

Hoàng tử Ả rập Xê út bị bắt giữ vì video đấm tới tấp người lạ

Dân trí

Quốc vương Ả rập Xê út đã ra lệnh bắt giam Hoàng tử Saud bin Abdulaziz bin Musaed bin Saud bin Abdulaziz Al Saud sau khi các đoạn video xuất hiện trên mạng cho thấy dường như ông đang hành hung một người đàn ông trong khi chĩa súng vào một người khác, Telegraph cho biết.


Hình ảnh trong video được cho là cảnh Hoàng tử Ả rập Xê út hành hung người khác. (Ảnh: Telegraph)

Hình ảnh trong video được cho là cảnh Hoàng tử Ả rập Xê út hành hung người khác. (Ảnh: Telegraph)

Theo Telegraph, lệnh bắt giữ đối với Hoàng tử Saud bin Abdulaziz được đưa ra sau khi mạng xã hội ngày 19/7 lan truyền một đoạn video cho thấy Hoàng tử này đang đánh đập một người. Trong đoạn video cũng xuất hiện hình ảnh 18 chai rượu Johnnie Walker nhãn đỏ cùng một xấp tiền mặt. Được biết, ở Ả rập Xê út, việc kinh doanh và tiêu thụ rượu bị coi là phạm pháp.

Đoạn video đã thu hút hơn 760.000 lượt xem và gần 3.000 lượt bình luận trong một thời gian ngắn.

Trong một đoạn video khác có thể thấy một người đàn ông ngồi trong xe hơi, bị thương chảy máu, trong khi có thể nghe tiếng hoàng tử Abdulaziz quát tháo nạn nhân vì đã đậu xe gần nhà ông.

Hiện các đoạn video trên chưa được xác thực. Tuy nhiên, trong lệnh bắt giữ Hoàng tử Saud bin Abdulaziz, Quốc vương Salman kêu gọi công dân hãy trình báo bất kỳ hành vi lạm quyền nào của các thành viên hoàng gia.

Minh Phương

Theo BBC