Hãi hùng tài xế Trung Quốc "leo đầu" xe khác để vượt trên phố

(Dân trí) - Một tài xế tại tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc đã phải trả giá đắt cho màn lái xe lấn tuyến của mình, khi bị một xe từ phía sau “nổi giật” đạp ga lao thẳng xe lên đầu xe. Rất may không có ai bị thương trong màn “dằn mặt” này.

Chiếc xe màu đen leo lên đầu chiếc xe bạc trong màn dằn mặt hãi hùng (Ảnh: Internet)
Chiếc xe màu đen leo lên đầu chiếc xe bạc trong màn "dằn mặt" hãi hùng (Ảnh: Internet)

Vụ việc được máy quay trên một chiếc xe chạy phía sau hai ô tô trên ghi lại mới đây, trên một tuyến đường qua thành phố Thành Đô, thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên. Sau cú va chạm, cả hai xe đều phải vào gara để sửa chữa.

Trong đoạn video được đăng tải trên mạng, chiếc xe Audi màu bạc do tài xế Fai Chu, 28 tuổi, điều khiển đã cắt mặt lấn sang làn đường của chiếc xe Nissan Teana màu đen, do tài xế là một doanh nhân tên Kang Niu điều khiển.

Sau khi buộc phải phanh gấp để tránh va chạm, ông Kang, 39 tuổi, dường như quá tức giận trước kiểu lái xe của Chu đã quyết định phải dạy cho đối phương một bài học bằng cách nhấn ga mạnh.

Thay vì xô chiếc Audi trở lại đúng làn đường, chiếc Nissan leo cả bánh xe qua nắp capo đối thủ.

Một tài xế chứng kiến vụ việc tên Cong Chuang cho biết, tài xế hai xe trên sau đó đã đứng giữa đường đôi co, chửi bới, khiến đoạn đường bị kẹt một lúc và chỉ đến khi cảnh sát giao thông xuất hiện tình hình mới được cải thiện.

Xem clip


Thanh Tùng
Theo Daily Mail

Đang được quan tâm