Đệ nhất phu nhân Mỹ tiết lộ cuộc sống trong Nhà Trắng

(Dân trí) - Hai tuần sau khi chuyển hẳn vào Nhà Trắng sum họp cùng chồng, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã lần đầu chia sẻ về cuộc sống nơi đây.


Tổng thống Mỹ Donald Trump đón Đệ nhất phu nhân Melania và cậu con trai Barron chuyển hẳn vào Nhà Trắng. (Ảnh: EPA)

Tổng thống Mỹ Donald Trump đón Đệ nhất phu nhân Melania và cậu con trai Barron chuyển hẳn vào Nhà Trắng. (Ảnh: EPA)

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ngày 23/6 đã có cuộc trả lời phỏng vấn với đài Fox & Friends với những chia sẻ về cuộc sống trong ngôi nhà quyền lực nhất nước Mỹ.

“Chúng tôi rất thích cuộc sống ở đây”, bà Melania nói. Khi được hỏi về cậu con trai 11 tuổi Barron, bà tiết lộ cậu cũng rất hào hứng với cuộc sống mới bên trong Nhà Trắng.

Đệ nhất Melania cho biết thêm, gia đình bà gần như không có thời gian để nhớ new York, nơi gia đình từng sinh sống trong tháp Trump trước khi chuyển vào Nhà Trắng.

“Tôi rất bận. Chúng tôi đang làm nhiều việc quan trọng. Đây thực sự là một nơi đặc biệt. Tôi yêu cuộc sống nơi đây”, bà Trump chia sẻ.

Sau khi Tổng thống Trump đắc cử, Đệ nhất phu nhân Melania chọn ở lại dinh thự trong Tháp Trump ở New York cùng với con trai cho tới khi cậu kết thúc năm học. Trong khoảng thời gian đó, gia đình Tổng thống Trump đã phải qua lại giữa Washington và New York để đoàn tụ vào các dịp cuối tuần. Các nhà quan sát cho rằng, việc chuyển hẳn vào Nhà Trắng sẽ giúp bà Melania tích cực hơn nữa trong vai trò của một Đệ nhất phu nhân.

Minh Phương

Theo Yahoo

Bài liên quan
Đang được quan tâm