1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Cuộc sống kín tiếng của cô út xinh đẹp nhà Bill Gates

Minh Phương

(Dân trí) - Phoebe, cô con gái út xinh đẹp của tỷ phú Bill Gates, đang có một cuộc sống khá kín tiếng bên trong biệt thự tiện nghi của gia đình. Cô được cho là có chung nhiều sở thích với cha mình.

Cuộc sống kín tiếng của cô út xinh đẹp nhà Bill Gates - 1

Tỷ phú Bill Gates và con gái út Phoebe (Ảnh: Instagram).

Mặc dù tỷ phú Bill Gates và vợ Melinda French đã ly hôn, nhưng những câu chuyện về nhà Gates vẫn có sức thu hút. Họ có với nhau 3 người con, trong đó, con gái cả Jennifer mới đây đã kết hôn với con trai một triệu phú Ấn Độ.

So với cô chị, Phoebe, con gái út của nhà Bill Gates, có cuộc sống kín tiếng hơn. Phoebe sinh năm 2002 ở ngoại ô Washington. Hiện cô gái 19 tuổi này đang sống tại một biệt thự trị giá 124 triệu USD của gia đình. Đó là một biệt thự với đầy đủ tiện nghi, với bãi biển, suối nhân tạo và bể bơi trong nhà. Mặc dù sống trong biệt thự hạng sang, nhưng Phoebe hay bất cứ thành viên nào trong gia đình của tỷ phú Bill Gates vẫn chia sẻ việc nhà, như rửa bát cùng nhau mỗi buổi tối.

Giống các anh chị của mình, Phoebe cũng theo học tại trường trung học tư thục Lakeside mà cha mẹ từng học. Với đam mê nghệ thuật múa ba lê, Phoebe sau đó đã theo học trường năng khiếu ở New York. Cô cũng học tại trường múa ba lê thuộc Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Lincoln nổi tiếng và theo học trường Juilliard danh tiếng.

Mặc dù chủ yếu được mẹ nuôi nấng, nhưng Phoe lại chịu ảnh hưởng lớn từ cha. Hai cha con có nhiều sở thích chung, trong đó có đọc sách. Năm 2018, tỷ phú Bill Gates từng chia sẻ trên Instagram một bức ảnh hai cha con cùng với dòng bình luận: "Tôi và con gái Phoebe đều thích đọc sách và là fan cứng của @johngreenwritesbooks. Cha con tôi đều không thể bỏ cuốn tiểu thuyết mới của anh ấy".

Ngoài sở thích đọc sách, Phoebe cũng có sở thích đi du lịch. Phoebe thường xuyên chia sẻ ảnh chụp với bạn trai trong các chuyến đi chơi cùng nhau trên tài khoản Instagram. 

Phoebe được cho là bắt đầu hẹn hò với bạn học Chaz Flynn từ giữa năm 2019. Chuyện tình cảm của Phoebe và bạn trai nhận được sự tán thành của cha mẹ. Tuy nhiên, khoảng từ tháng 6 năm nay, cặp đôi không còn chia sẻ những bức ảnh chụp cùng nhau.

Phoebe ít khi được nhắc đến sau khi vợ chồng tỷ phú Bill Gates ly hôn hồi tháng 5 năm nay. Tuy nhiên, chính Phoebe là nhân tố trì giúp trì hoãn vụ ly hôn này. Bà Melinda được cho là muốn ly hôn từ nhiều năm trước, nhưng vợ chồng họ quyết định trì hoãn cho đến khi tất cả con cái trưởng thành, nghĩa là khi Phoebe bước sang tuổi 18.

Ban đầu, tỷ phú Bill Gates dự định sẽ chỉ cho mỗi người con thừa kế 10 triệu USD trong khối tài sản khổng lồ 130 tỷ USD của gia đình. Điều này là bởi nhà Gates muốn các con tự lập, trong khi tài sản của gia đình sẽ được hiến tặng cho hoạt động từ thiện. Tuy nhiên, quyết định ly hôn có thể sẽ thay đổi tất cả. Bà Melinda có thể muốn cho các con thừa kế nhiều hơn.