Cụ bà 106 tuổi mãn nguyện được nhảy cùng Tổng thống Obama

(Dân trí) - Cụ bà 106 tuổi Virginia McLaurin đã rất vui mừng khi được gặp Tổng thống Mỹ Barack Obama và Đệ nhất phu nhân Michelle. Đặc biệt, bà còn được nhảy một vài điệu cùng với vợ chồng ông Obama trong chuyến thăm Nhà Trắng vào hôm qua 21/2.

Cụ bà 106 tuổi nhảy cùng vợ chồng Tổng thống Obama. (Ảnh: Dailymail)
Cụ bà 106 tuổi nhảy cùng vợ chồng Tổng thống Obama. (Ảnh: Dailymail)

Hãng tin Dailymail dẫn lời bà cụ McLaurin nói rằng, bà rất vui mừng khi được gặp gỡ và bắt tay vị Tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ cùng phu nhân.

Ngay khi bước vào Nhà Trắng, bà cụ đã rất háo hức. Vợ chồng Tổng thống Obama đã chào bà cụ rất thân thiện: “Rất vui được gặp cụ. Thật vinh dự quá”. Cụ bà đã nắm tay vợ chồng ông Obama để cùng nhau nhảy một vài điệu - điều khiến ông Obama không khỏi ngạc nhiên thốt lên: “Bí quyết nào để cụ vẫn có thể nhảy ở tổi 106 vậy?”

Và khi vẫn còn đang vui mừng nhảy tay trong tay cùng với vợ chồng ông Obama, cụ bà McLaurin xúc động nói: “Tôi nghĩ chẳng bao giờ có thể sống được đến lúc này để được đến Nhà Trắng. Và để nói rằng tôi rất hạnh phúc, thưa ngài Tổng thống da màu”.

Cụ bà McLaurin sinh năm 1909 tại South Carolina. Năm 2014, bà đã gửi một thư đề nghị lên Nhà Trắng với nguyện vọng rằng bà muốn gặp Tổng thống Obama và gia đình ông. Bà đã nhắc lại đề nghị này trong một đoạn video đăng tải trên Youtube vào tháng 12/2014. Nhà Trắng sau đó đã đáp lại đề nghị và mời cụ bà McLaurin tới thăm Nhà Trắng.

Minh Phương

Theo Dailymai