Thứ ba, 04/05/2021 - 10:49

Con gái tỷ phú Bill Gates trải lòng về hôn nhân đổ vỡ của cha mẹ

Dân trí

Con gái của tỷ phú Bill Gates cho biết gia đình đang trải qua khoảng thời gian đầy thử thách sau khi bố mẹ cô thông báo ly hôn.

Con gái tỷ phú Bill Gates trải lòng về hôn nhân đổ vỡ của cha mẹ - 1

Jennifer Gates (trái) và bố mẹ - tỷ phú Bill Gates và Melinda (Ảnh: NYP).

"Đến bây giờ, nhiều người trong số các bạn đã nghe tin bố mẹ tôi ly hôn. Đây là khoảng thời gian đầy thử thách cho toàn thể gia đình chúng tôi", Jennifer Gates, con gái của tỷ phú Bill Gates, viết trên mạng xã hội Instagram hôm 3/5.

"Tôi vẫn đang học cách hỗ trợ tốt nhất cho hành động và cảm xúc của bản thân cũng như các thành viên gia đình vào thời điểm này và tôi rất trân trọng việc có không gian riêng để làm việc đó", Jennifer chia sẻ.

Jennifer cho biết cô sẽ không bình luận thêm bất kỳ điều gì xung quanh vụ ly hôn của bố mẹ, nhưng vẫn coi trọng sự ủng hộ và những lời chia sẻ của mọi người dành cho mình.

"Cảm ơn vì đã thấu hiểu mong muốn được riêng tư của chúng tôi, trong khi chúng tôi tiếp tục hướng tới giai đoạn mới của cuộc sống", con gái tỷ phú Bill Gates cho biết thêm.

Trước đó, trong một thông báo trên Twitter ngày 3/5, vợ chồng tỷ phú Bill Gates và Melinda cho biết họ đã kết thúc cuộc hôn nhân của mình "sau nhiều suy nghĩ và cân nhắc về mối quan hệ".

Cặp đôi cho biết họ đã nuôi dạy 3 người con và gây dựng một tổ chức thiện nguyện hoạt động khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên họ không thể tiếp tục đi cùng nhau ở chặng đường sắp tới và muốn một không gian riêng khi bắt đầu tìm kiếm một cuộc sống mới.

Sau cuộc hôn nhân 27 năm, Gates và Melinda có với nhau 3 người con gồm Jennifer (25 tuổi), Rory (21 tuổi) và Phoebe (18 tuổi).

Các con của tỷ phú Bill Gates lớn lên ở Seattle và theo học trường tư thục Lakeside của cha.

Jennifer Gates tốt nghiệp Đại học Stanford danh giá và đắt đỏ vào năm 2018 với tấm bằng nhân sinh học. Sau đó, Jennifer dừng việc học trong một năm để tập trung cho đam mê cưỡi ngựa, trước khi tiếp tục theo học Trường Y Mount Sinai's Icahn ở New York.

Để hỗ trợ niềm đam mê cưỡi ngựa của con gái, cha mẹ Jennifer được cho là đã bỏ ra 37 triệu USD để mua một chuỗi bất động sản ở Wellington, bang Florida - nơi tập trung nhiều người giàu có đam mê cưỡi ngựa.

Hồi tháng 1, Jennifer thông báo đã đính hôn cùng vận động viên cưỡi ngựa nổi tiếng Ai Cập Nayel Nassar. Nayel cũng từng là sinh viên Đại học Stanford.

"Tôi nóng lòng chờ đợi dành phần còn lại của cuộc đời chúng tôi để học hỏi, trưởng thành, cười đùa và yêu thương nhau", Jennifer viết trên Instagram vào thời điểm thông báo đính hôn.

Khi không cưỡi ngựa hoặc học y, Jennifer dành thời gian đi vòng quanh thế giới. Tài khoản Instagram của cô chia sẻ hình ảnh về chuyến đi đến nhiều nơi như Đức, Australia và Costa Rica. Cô thường thuê du thuyền trong các chuyến du lịch.

Tỷ phú Bill Gates, 65 tuổi, đồng sáng lập tập đoàn Microsoft, là người giàu thứ tư thế giới. Bà Melinda, 56 tuổi, từng là giám đốc của Microsoft. Cặp đôi sở hữu khối tài sản lên đến 124 tỷ USD và điều hành một quỹ từ thiện có tên Bill & Melinda Gates Foundation với khối tài sản khoảng hơn 51 tỷ USD.

Tỷ phú Bill Gates đã từng chia sẻ rằng 3 người con của ông sẽ chỉ được thừa hưởng một khoản rất nhỏ so với tổng giá trị tài sản của ông và các con ông sẽ phải tự tìm hướng đi riêng cho cuộc sống của mình.

Thành Đạt

Theo New York Post

Đáng quan tâm