Chùm tin vắn qua ảnh

(Dân trí) - Bão Paloma tàn phá hàng trăm ngôi nhà ở Cuba, một cuộc không kích của lực lượng Mỹ giết 37 thường dân Afghanistan, kết thúc cuộc tìm kiếm người sống sót trong vụ sập trường học kinh hoàng ở Haiti, con trai Bin Laden trở về Qatar sau khi bị Ai Cập "khước từ"...

 

 

Chùm tin vắn qua ảnh - 1

Hàng trăm ngôi nhà đã bị phá huỷ khi bão Paloma đổ bộ vào Cuba, đất nước vẫn chưa hoàn toàn phục hồi sau hai trận bão trước đó. Hiện bão Paloma đã suy yếu sau khi càn quét qua hòn đảo này.

 

Chùm tin vắn qua ảnh - 2

 Nhân viên cứu hộ tại trường học bị sập ở Haiti hiện bắt đầu kết thúc cuộc tìm kiếm người sống sót, chuẩn bị di dời đống bê tông đổ nát của trường, nơi ít nhất 87 người đã thiệt mạng.

Chùm tin vắn qua ảnh - 3

Cuộc điều tra phối hợp giữa Mỹ và Afghanistan phát hiện, một cuộc không kích của Mỹ vào tuần trước đã giết chết 37 thường dân và làm 35 người khác bị thương, sau khi Taliban dùng những người dân này làm lá chắn, nguỵ trang cho chúng.

Chùm tin vắn qua ảnh - 4

Bộ tứ các nhà trung gian hoà bình Trung Đông hôm qua đã nhất trí giữ cho các cuộc đàm phán hoà bình Israel-Palestine được “sống”, mặc dù bất ổn chính trị tại Israel trong năm nay đã là tiêu tan mọi hi vọng về một thoả thuận hoà bình.

Chùm tin vắn qua ảnh - 5

Con trai của Osama bin Laden và người vợ người Anh của mình hôm qua đã về thủ đô Doha của Qatar sau khi bị Ai Cập từ chối, đài truyền hình Al Jazeera cho biết.

Chùm tin vắn qua ảnh - 6

 Khủng hoảng tín dụng toàn cầu đã khiến các ngân hàng đầu tư khốn đốn, các thị trường chứng khoán trượt dốc, và khiến các bậc cha mẹ ở Hàn Quốc rơi vào cảnh không biết có tiếp tục cố gắng trở thành nước xuất khẩu sinh viên sang Mỹ du học lớn nhất thế giới nữa hay không.

Phan Anh

Theo Reuters