Chủ nhật, 07/05/2017 - 09:22

Chữ ký tiết lộ về con người của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump

Dân trí

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump được cho là người sống nội tâm nhưng là người có tư duy nhanh và dứt khoát, theo đánh giá của chuyên gia dựa vào chữ ký của bà chủ Nhà Trắng.


Chữ ký của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump khá giống của Tổng thống Donald Trump. (Ảnh: Dailymail)

Chữ ký của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump khá giống của Tổng thống Donald Trump. (Ảnh: Dailymail)

Dailymail cho biết, chuyên gia phân tích chữ viết tay Sheila Kurtz, nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành một công ty tư vấn tại New York, mới đây đã phân tích chữ ký của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump trong thư cảm ơn gửi cho nữ diễn viên Pamela Anderson về một món quà.

Theo chuyên gia này, chữ ký của bà Melania tương đối khó đọc nhưng các nét dứt khoát, các ký tự dính sát nhau giống chữ ký được ví như “dây thép gai” của Tổng thống Donald Trump.

Chuyên gia Kurtz, người dành hơn 10 năm qua để nghiên cứu chữ viết của ông Trump, cho rằng chữ ký của bà Melania cho thấy bà là người khá nội tâm, nhưng tư duy nhanh chóng và trực diện. “Chữ ký của bà ấy khá giống của chồng, thật ngạc nhiên”, chuyên gia Kurtz nói và cho biết thêm rằng trường hợp những người có quan hệ gần gũi có chữ ký giống nhau không nhiều.

Chuyên gia này nói thêm, chữ ký của bà Melania cũng cho thấy bà không phải là mẫu người dễ hiểu. “Khi ai đó viết mà bạn không thể đọc được họ viết gì, nghĩa là họ không muốn bạn đọc được chúng”, chuyên gia Kurtz nhận định.

Về chữ ký của ông Trump, bà Kurtz cho rằng, nó có thay đổi đôi chút kể từ khi tranh cử tổng thống, song vẫn giữ bản chất với các nét góc cạnh. Theo chuyên gia này, chữ ký với các nét cao, góc cạnh cho thấy ông Trump thỏa mãn với quyền lực của mình.

Cũng với nhận định tương tự, Tracey Trussell thuộc Viện nghiên cứu tướng số của Anh, cho rằng chữ ký dài với những nét cao nghiêng về bên phải cho thấy ông Trump là người luôn khát khao quyền lực. "Chữ ký của ông ấy cho thấy sự khát khao mãnh liệt, sự năng động, dũng cảm. Ông ấy luôn khát khao quyền lực. Ông ấy luôn muốn chinh phục và sở hữu quyền lực với sự quyết tâm cao độ, đôi khi là bướng bỉnh, cố chấp đạt tới đỉnh cao tham vọng", bà Trussell nói.

Sự cương quyết này đã thể hiện rõ ở việc ngay khi nhậm chức ông đã đưa ra hàng loạt tuyên bố, thậm chí sắc lệnh để hiện thực hóa cam kết đưa ra trong chiến dịch tranh cử như sắc lệnh hạn chế nhập cư hay tuyên bố xây tường ngăn biên giới với Mexico.

Minh Phương

Theo Dailymail