Bộ trưởng bị phát tán phim sex

(Dân trí) - Bộ trưởng Y tế Malaysia thừa nhận chính là người đàn ông trong trong hai đĩa phim sex đang bị phát tán khắp đất nước này.

Bộ trưởng Chua Soi Lek cho biết đã xin lỗi Thủ tướng và các nhà lãnh đạo đảng cầm quyền nhưng khẳng định sẽ không từ chức. Ngoài ra ông cho hay vợ và con ông cũng đã tha thứ cho ông.

 

Lời thú nhận của ông Chua được đưa ra ít giờ sau khi tờ Star cho biết hai đĩa DVD sex đã bị phát tán khắp Johor, quê nhà của ông. “Tôi chính là người đàn ông trong cuốn băng”, vị bộ trưởng 60 tuổi nói với các phóng viên. “Người con gái là một người bạn… Và tôi muốn nhấn mạnh rằng tôi không tự làm những đoạn phim đó”.

 

“Ai quay chúng không quan trọng. Điều quan trọng là gia đình, vợ con tôi đã tha thứ cho tôi”.

 

Theo tờ Star, những đoạn phim được quay từ camera trong khách sạn. Tuy nhiên, hiện chưa biết ngày giờ được quay và khác sạn đó là khách sạn nào.

 

Đây là một trong những rắc rối mới nhất đối với chính phủ của Thủ tướng Abdullah Badawi, dự kiến sẽ phải kêu gọi bầu cử trong vài tuần tới. Là bộ trưởng y tế, ông Chua từng phát động chiến dịch phát bao cao su miễn phí nhằm ngăn chặn lây nhiễm HIV trong quốc gia Hồi giáo Malaysia.

 

Trang Thu

Theo BBC

Đang được quan tâm