Biểu cảm gây chú ý của bà Melania Trump khi đi xem bóng chày cùng chồng

(Dân trí) - Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã gây chú ý trong lần đầu tiên xuất hiện công khai sau 4 tháng.

Biểu cảm gây chú ý của bà Melania Trump khi đi xem bóng chày cùng chồng - 1

Bà Melania Trump xuất hiện cùng chồng trong trận bóng chày ngày 30/10 (Ảnh: AFP).

Ngày 30/10, bà Melania cùng chồng, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã đi xem bóng chày ở Atlanta, Georgia. Đây là lần đầu tiên bà xuất hiện công khai với ông Trump kể từ tháng 4.

Lần gần nhất bà xuất hiện công khai là vào tháng 7 với con trai Barron Trump ở tháp Trump tại New York. Ông Trump khi đó không đi cùng vợ con.

Đám đông người hâm mộ đã cổ vũ nồng nhiệt cặp đôi ở sân bóng chày vào sự kiện hôm qua. Vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ đều cười rất tươi và vẫy chào khán giả.

Video cho thấy khi các camera đài truyền hình hướng sự chú ý vào cặp đôi, bà Melania đang cười tươi nhưng sau một vài giây, bà bất ngờ quay mặt đi hướng khác và biểu cảm lạnh lùng.

Biểu cảm gây chú ý của bà Melania Trump khi đi xem bóng chày cùng chồng

Sự thay đổi biểu cảm này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một số ý kiến cho rằng, bà Melania có thể đã không hài lòng vì vấn đề gì đó, có thể là vì bị camera hướng thẳng vào mặt. Nhiều người đã lên tiếng bênh vực bà trước những tranh cãi, cho rằng bà đã có khoảng thời gian vui vẻ khi xuất hiện cùng chồng trong trận bóng chày.

Bà Melania rất kín tiếng kể từ khi chồng bà kết thúc nhiệm kỳ tổng thống hồi đầu năm. Bà hiếm khi xuất hiện công khai, trong khi ông Trump đã tích cực trở lại chính trường thông qua các buổi tiếp xúc cử tri và các cuộc trả lời phỏng vấn.

Tin liên quan
Đang được quan tâm