Bé trai tử vong sau khi rơi từ tầng 15 chung cư ở Hong Kong

(Dân trí) - Một bé trai 9 tuổi đã tử vong sau khi rơi từ tầng 15 của tòa chung cư ở Hong Kong, Trung Quốc.

Bé trai tử vong sau khi rơi từ tầng 15 chung cư ở Hong Kong - 1

Bé trai tử vong sau khi rơi từ tầng 15 của tòa chung cư ở Hong Kong (Ảnh minh họa: SCMP)

Cảnh sát Hong Kong cho biết một bé trai 9 tuổi đã tử vong sau khi rơi từ cửa sổ của căn hộ gia đình ở tầng 15 của tòa chung cư Laguna City tại đường South Laguna hôm nay 1/3.

Cậu bé được cho là đã cố mở cửa sổ thông gió trong phòng của mình, nhưng bị mất thăng bằng và ngã xuống dưới. Nguồn tin cảnh sát cho biết cửa sổ này nằm gần tầng trên của giường tầng nơi cậu bé ngủ.

Thảm kịch xảy ra ngay trước 7h30 sáng nay khi cha của cậu bé không thấy con ở trong phòng ngủ. Người cha đã chạy xuống tầng trệt để tìm con nhưng vẫn không thấy.

Sau khi quay trở lại căn hộ, người cha phát hiện cửa sổ thông gió trong phòng con trai vẫn mở. Người đàn ông này đã nhìn xuống dưới và thấy thi thể của con ở mái che tầng một của tòa chung cư.

Nhân viên cấp cứu đã được gọi đến sau khi nhận được tin báo từ mẹ của nạn nhân vào lúc 7h45. Cậu bé bị thương ở nhiều chỗ và rơi vào trạng thái bất tỉnh khi được đưa tới bệnh viện, sau đó không qua khỏi.

Theo nguồn tin của cảnh sát, người cha khẳng định không có vụ việc bất thường nào giữa các thành viên trong gia đình gần đây và cậu bé cũng không có hành vi bất thường hay biểu hiện không vui nào.

"Kết quả điều tra ban đầu cho thấy cậu bé rơi từ căn hộ xuống trong một vụ tai nạn. Việc khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành", cảnh sát cho biết.