Australia: Cụ bà lái “xe điên” đại náo siêu thị

(Dân trí) - Người mua sắm tại một siêu thị ở vùng ngoại ô North Fitzroy của Melbourne hôm qua đã được phen hú vía khi một cụ bà 75 tuổi trong lúc hoảng hốt đã lái xe ủi thẳng qua cửa sổ siêu thị. Rất may là không có ai bị thương.

Siêu thị Piedemonte nơi vụ tai nạn xảy ra
Siêu thị Piedemonte nơi vụ tai nạn xảy ra

Theo tờ Herald Sun của Australia, vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 sáng, tại siêu thị Piedimonte trên phố Best của khu Fitzroy North, ngoại ô Melbourne.

Cảnh sát cho biết cụ bà 75 tuổi này đang lùi xe ra khỏi bãi đậu thì bất ngờ va chạm với một xe khác trên phố Best. Có lẽ do hoảng hốt vì tai nạn, cụ đã khiến chiếc xe lao nhanh vào phía trước của siêu thị Piedemonte.

Trevor Cleve, quản lý siêu thị cho biết rất may mắn là không ai bị thương dù siêu thị đang trong giờ cao điểm buổi sáng. “Cả chiếc xe đã nằm trong siêu thị nhưng may mắn là nó đã lao vào quầy tính tiền và một vài xe đẩy bên ngoài cửa sổ.

Thật may mắn bởi không ai đi lại quanh khu vực ấy khi vụ việc xảy ra. Bởi tôi đã xem băng ghi hình và ít nhất khoảng 10 – 20 người đã có mặt ở đó chỉ khoảng 30 giây trước”, Cleve cho biết.

Xem clip
 

Thanh Tùng
Theo Herald Sun