Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu

Dân trí Đại diện Công ty Grobest Việt Nam cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân trí vừa tổ chức trao hơn 350 suất học bổng đến học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.
>>Trao 150 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo, hiếu học tỉnh Nghệ An
>>Grobest Việt Nam trao 220 suất học bổng cho HS nghèo tỉnh Trà Vinh

Tham dự các buổi trao học bổng có đại diện Công ty Grobest Việt Nam tại các khu vực của tỉnh Bạc Liêu, gồm các ông: Dương Văn Huy, Nguyễn Minh Hậu, Quách Minh Mẫn; lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu, Hội Khuyến học TP Bạc Liêu và các huyện: Hòa Bình, Vĩnh Lợi, Đông Hải; đại diện lãnh đạo các địa phương;…

Quang cảnh trao học bổng Grobest tại một trường Tiểu học ở TP Bạc Liêu.

Tại tỉnh Bạc Liêu, năm nay, Công ty Grobest Việt Nam tổ chức trao 353 suất học bổng, mỗi suất 600.000 đồng, với tổng trị giá 211.800.000 đồng, cho 353 em học sinh đang học tại các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Trong đó, TP Bạc Liêu có 110 suất, được trao cho học sinh 4 trường: Tiểu học Lê Thị Riêng (25 suất), Tiểu học Lê Hồng Phong (25 suất), Tiểu học Nguyễn Du (30 suất) và Tiểu học Lê Lợi (30 suất); huyện Vĩnh Lợi có 80 suất, được trao cho học sinh 3 trường: Tiểu học Nguyễn Du (30 suất), Tiểu học Lê Quý Đôn (25 suất) và Tiểu học Hoàng Quân (25 suất).

Huyện Hòa Bình có 70 suất, được trao cho học sinh 3 trường: Tiểu học Vĩnh Hậu B (30 suất), THCS Vĩnh Mỹ A (20 suất) và THPT Lê Thị Riêng (20 suất); huyện Đông Hải có 93 suất, được trao cho học sinh 4 trường: Tiểu học Nguyễn Huệ (20 suất), Tiểu học Kim Sơn (28 suất), Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm (25 suất) và THPT Điền Hải (20 suất).

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 1

Đại diện Công ty Grobest Việt Nam, Quỹ Khuyến học Việt Nam, báo Dân trí và Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu,... cùng trao học bổng Grobest cho học sinh Trường Tiểu học Lê Thị Riêng (TP Bạc Liêu).

Ghi nhận của PV Dân trí tại Trường Tiểu học Lê Hồng Phong (TP Bạc Liêu), ông Dương Văn Huy- Trưởng đại diện khu vực 2 của Công ty Grobest tại Bạc Liêu- cho biết: Ngoài kinh doanh, công ty còn trích một phần lợi nhuận để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

“Điều mong muốn nhất là các em cố gắng phấn đấu học giỏi, chăm ngoan, xứng đáng với mong mỏi của mọi người và sau này sống có ích cho xã hội”, ông Huy bày tỏ.

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 2

Ông Dương Văn Huy- Trưởng đại diện KV2 của Công ty Grobest Việt Nam tại Bạc Liêu, cùng lãnh đạo Hội Khuyến học TP Bạc Liêu trao học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Lê Hồng Phong (TP Bạc Liêu).

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 3

Ông Quách Minh Mẫn- Trưởng đại diện KV1 của Công ty Grobest Việt Nam tại Bạc Liêu, cùng lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu và TP Bạc Liêu trao học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Du (TP Bạc Liêu).

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 4

Trao học bổng Grobest cho học sinh Trường Tiểu học Lê Lợi (TP Bạc Liêu).

Thầy Bành Quốc Trưởng- Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Hồng Phong- cho biết: Nhà trường rất vui khi được Công ty Grobest Việt Nam, Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân trí quan tâm hỗ trợ đến học sinh của trường. Sự quan tâm này sẽ là nguồn động viên rất lớn cho nhà trường và các em học sinh.

“Thay mặt nhà trường và gia đình học sinh, chúng tôi xin cám ơn Công ty Grobest Việt Nam đã hỗ trợ học bổng cho học sinh của trường. Hy vọng thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục phát triển, có những chương trình thiết thực hơn nữa để chăm lo cho các em học sinh”, thầy Trưởng chia sẻ.

Quang cảnh trao học bổng Grobest tại một trường THCS ở huyện Hòa Bình.

Tại Trường THCS Vĩnh Mỹ A (huyện Hòa Bình), trao học bổng cho các em học sinh, ông Nguyễn Minh Hậu- Trưởng đại diện khu vực 3 của Công ty Grobest Việt Nam tại Bạc Liêu- bày tỏ: “Có nhiều em học sinh trong cả nước có hoàn cảnh khó khăn nên không đủ điều kiện đến trường. Do đó, Công ty Grobest Việt Nam hàng năm trao học bổng nhằm hỗ trợ trong quá trình đến trường của các em.

Tuy suất học bổng có giá trị không lớn nhưng chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ được phần nào cho các em. Chúng tôi mong các em sau khi nhận học bổng này, cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống để học thật giỏi, đáp ứng được sự mong đợi của gia đình, thầy cô”.

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 5

Ông Nguyễn Minh Hậu- Trưởng đại diện KV3 của Công ty Groobest Việt Nam tại Bạc Liêu, cùng lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu và huyện Hòa Bình trao học bổng cho học sinh Trường THPT Lê Thị Riêng (huyện Hòa Bình).

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 6

Trao học bổng Grobest cho học sinh Trường THCS Vĩnh Mỹ A (huyện Hòa Bình).

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 7

Trao học bổng Grobest cho học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Hậu B (huyện Hòa Bình).

Đáp lại sự mong mỏi của đại diện Công ty Grobest Việt Nam, lãnh đạo Trường THCS Vĩnh Mỹ A (huyện Hòa Bình) hứa sẽ nhắc nhở các em học sinh sử dụng suất học bổng đúng mục đích, tiếp tục học tập tốt để không phụ lòng của lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên công ty đã quan tâm hỗ trợ cho các em.

Trao học bổng tại Trường Tiểu học Lê Quý Đôn (huyện Vĩnh Lợi), ông Quách Minh Mẫn- Trưởng đại diện khu vực 1 của Công ty Grobest Việt Nam tại Bạc Liêu- cho biết: Công ty Grobest Việt Nam cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân trí tổ chức trao học bổng cho các em học sinh, với mong muốn góp phần chia sẻ cùng nhà trường trong việc chăm lo cho các em học sinh nghèo, để các em có thêm điều kiện đến trường được tốt hơn.

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 8

Học sinh Trường Tiểu học Lê Quý Đôn (huyện Vĩnh Lợi) nhận học bổng Grobest.

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 9

Trao học bổng Grobest cho học sinh Trường Tiểu học Hoàng Quân (huyện Vĩnh Lợi).

Thầy Triệu Quốc Hải- Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Quý Đôn- bày tỏ:”Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến quý Công ty Grobest Việt Nam. Chúc công ty luôn phát triển bền vững, để tạo điều kiện giúp đỡ bà con nông dân cũng như các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường, có tương lai tươi sáng để cùng xây dựng quê hương đất nước”.

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 10

Trao học bổng Grobest cho các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Du (huyện Vĩnh Lợi).

Nhận suất học bổng Grobest, em Huỳnh Thị Diễm My (một học sinh ở huyện Vĩnh Lợi) xúc động bày tỏ: “Hoàn cảnh gia đình chúng em của mỗi bạn mỗi khác, chính cái nghèo đã ít nhiều làm ảnh hưởng đến việc học tập của chúng em.

Hôm nay được các cô, chú ở Công ty Grobest Việt Nam phát học bổng, đã giúp đỡ, động viên chúng em nhiều lắm. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập, học thật giỏi. Chúng em vô cùng biết ơn và xin ghi nhận tấm chân tình cao quý mà các cô, chú, thầy cô đã ưu ái dành cho học sinh nghèo chúng em”.

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 11

Ông Nguyễn Minh Hậu- Trưởng đại diện KV3 và ông Nguyễn Kiên Nhẫn- Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu cùng trao học bổng Grobest cho học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Huệ (huyện Đông Hải).

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 12

Trao học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Kim Sơn (huyện Đông Hải).

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 13

Học sinh Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm (huyện Đông Hải) nhận học bổng Grobest.

Trao hơn 350 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo Bạc Liêu - 14

Trao học bổng Grobest đến các em học sinh Trường THPT Điền Hải (huyện Đông Hải).

Bà Nguyễn Thị Quế Phượng- Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu- cho biết: Năm nay tỉnh Bạc Liêu nhận được hàng trăm suất học bổng của Công ty Grobest Việt Nam. Đây là một sự quan tâm, một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa của công ty đối với sự nghiệp giáo dục, khuyến học, khuyến tài.

“Các em học sinh cần phải thấy rằng, các em có trách nhiệm cố gắng học tập, trân trọng giá trị đồng tiền thông qua suất học bổng mà Công ty Grobest Việt Nam đã trao cho các em. Các em dùng để mua dụng cụ học tập, đồng phục,… phục vụ việc học tập của mình. Các em phải chăm học để trở thành con ngoan, trò giỏi”, bà Phượng nhắn nhủ đến các em học sinh.

Huỳnh Hải

MỚI NHẤT
Mẹ qua đời, bé trai 7 tuổi bị bệnh thiếu máu lâm cảnh bơ vơ
Mẹ qua đời, bé trai 7 tuổi bị bệnh thiếu máu lâm cảnh bơ vơ

(Dân trí) - Cha vô công rồi nghề bỏ bê nên mẹ đưa Phúc vào Sài Gòn sinh sống. Ai ngờ được vài tháng thì người mẹ qua đời vì quá lao lực. Giờ Phúc bơ vơ, sống dựa vào tình thương của dì và các học trò của ông nội để có miếng ăn, có tiền truyền máu.

Thứ tư, 13/03/2019 - 06:58

Danh sách ủng hộ tuần 3  tháng 2 năm 2019
Danh sách ủng hộ tuần 3 tháng 2 năm 2019

(Dân trí) - Tuần qua, Báo điện tử Dân trí tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Tổng số tiền bạn đọc gửi về báo trong tuần là: 1,099,274,100 đồng.

Thứ ba, 12/03/2019 - 02:51

Trái tim mẹ vỡ vụn khi chứng kiến 3 con đều bị ung thư
Trái tim mẹ vỡ vụn khi chứng kiến 3 con đều bị ung thư

(Dân trí) - Lặng lẽ ngồi một góc ở hành lang bệnh viện, bác Mỳ cắn chặt môi đến bật cả máu bởi nỗi đau đớn kinh hoàng khi cùng lúc cả 3 đứa con đều nhận án tử. Con trai đầu bị ung thư vòm họng, con gái bị ung thư tuyến giáp cùng con trai út bị ung thư hạch ác tính với sự sống đang bị đe dọa từng ngày.

Thứ ba, 12/03/2019 - 01:36

Học bổng Grobest đến với học sinh nghèo hiếu học tỉnh Thái Bình
Học bổng Grobest đến với học sinh nghèo hiếu học tỉnh Thái Bình

(Dân trí) - Ngày 9/3, Đại diện công ty TNHH Grobest Việt Nam phối hợp cùng Quỹ khuyến học Việt Nam, báo Dân trí đã trao 40 suất học bổng đến các em học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Thái Bình.

Thứ ba, 12/03/2019 - 01:33

Bạn đọc giúp đỡ gia đình em Nguyễn Thị Hương gần 52 triệu đồng
Bạn đọc giúp đỡ gia đình em Nguyễn Thị Hương gần 52 triệu đồng

(Dân trí) - Gần 10 năm trước, sau khi mất đi đứa con đầu lòng thì cô gái trẻ Nguyễn Thị Hương lại bỗng dưng mắc phải căn bệnh hiếm gặp (bệnh Wilson). Cũng ngần ấy năm trời, bố mẹ nghèo vay mượn khắp nơi đưa con đi chữa trị, nhưng bệnh tình của con vẫn không hề thuyên giảm.

Thứ ba, 12/03/2019 - 07:07

Ước mơ nhỏ nhoi của gia đình 5 người bạo bệnh
Ước mơ nhỏ nhoi của gia đình 5 người bạo bệnh

(Dân trí) - Gia đình có 6 người thì 5 trong số đó đã bạo bệnh. Trong khi các con đứa thì bị bại não, đứa hai mắt có vấn đề thì bản thân vợ chồng anh Nhiệm cũng đang chối chọi với nhiều chứng bệnh. Chưa hết, đôi vợ chồng nghèo ấy còn phụng dưỡng mẹ già đau ốm triền miên với một chân có nguy cơ bị liệt. “Cơn bão” bệnh tật khiến gia đình này khánh kiệt.

Thứ ba, 12/03/2019 - 06:03

Trao hơn 120 triệu đồng tới bé 5 tuổi 3 năm chống chọi với ung thư
Trao hơn 120 triệu đồng tới bé 5 tuổi 3 năm chống chọi với ung thư

(Dân trí) - Ngày 9/3, PV Dân trí tại Nghệ An đã đến thăm, trao số tiền 121.100.000 đồng cho bé Nguyễn Thị Thảo Ly - nhân vật trong bài viết “Tiếng khóc xé lòng của bé 5 tuổi liên tục 3 năm chống chọi với bệnh ung thư”. Số tiền này do bạn đọc Dân trí ủng hộ trong 2 tuần 1+2 tháng 2/2019.

Thứ hai, 11/03/2019 - 12:59

Hơn 100 triệu đồng đến với gia đình bé gái lớp 8 bỗng dưng mắc bệnh tâm thần
Hơn 100 triệu đồng đến với gia đình bé gái lớp 8 bỗng dưng mắc bệnh tâm thần

(Dân trí) - Đang học lớp 8, bỗng dưng cháu Bùi Thị Lành là con gái của chị Nguyễn Thị Thu phát bệnh tâm thần phân liệt. May mắn nhận được sự trợ giúp của các bạn đọc, em Lành đã được bố mẹ đưa đi chữa trị và hiện có tiến triển khá tốt.

Thứ hai, 11/03/2019 - 12:50

Bạn đọc Dân trí giúp cụ Nguyễn Lừng hơn 62 triệu đồng
Bạn đọc Dân trí giúp cụ Nguyễn Lừng hơn 62 triệu đồng

(Dân trí) - Chiều 8/3, PV Dân trí tại Bình Định cùng chính quyền địa phương đã thăm và trao số tiền 62.380.000 đồng đến hoàn cảnh cụ Nguyễn Lừng, nhân vật trong bài viết: “Thắt lòng nhìn cụ ông 90 tuổi lết dưới nền nhà chăm vợ bị tai biến”.

Thứ hai, 11/03/2019 - 12:48

Hơn 22 triệu đồng tiếp tục đến với bé Nhân Đức bị bại não
Hơn 22 triệu đồng tiếp tục đến với bé Nhân Đức bị bại não

(Dân trí) - Mẹ bỏ đi, bố lại bị bệnh, cậu bé Nhân Đức ở với ông bà nội nghèo khó đã nhiều năm nay. Càng đáng thương hơn khi cậu bé bị căn bệnh bại não phải theo điều trị nhưng ông bà nghèo không có tiền cho cháu đi chữa. Được sự hỗ trợ của bạn đọc báo điện tử Dân trí, Nhân Đức đã có cơ hội lên bệnh viện.

Thứ hai, 11/03/2019 - 12:47

Học sinh nghèo vượt khó tại Huế xúc động với học bổng của Grobest
Học sinh nghèo vượt khó tại Huế xúc động với học bổng của Grobest

(Dân trí) - Trong chuyến đi trao quà nhân ái phối hợp với Công ty Grobest Việt Nam cho học sinh nghèo vượt khó ở tỉnh Thừa Thiên Huế, nhiều nụ cười và nước mắt vui mừng của các em học sinh đã làm mọi người hết sức xúc động.

Thứ hai, 11/03/2019 - 12:46

Trao 120 suất học bổng Grobest Việt Nam đến học sinh nghèo Nam Định, Ninh Bình
Trao 120 suất học bổng Grobest Việt Nam đến học sinh nghèo Nam Định, Ninh Bình

(Dân trí) - Ngày 6/3 đến ngày 7/3, Đại diện công ty TNHH Grobest Việt Nam phối hợp cùng Quỹ khuyến học Việt Nam, báo Dân trí đã trao 120 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại 2 tỉnh Ninh Bình và Nam Định.

Thứ hai, 11/03/2019 - 07:31

ĐÁNG QUAN TÂM
70 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo Đồng Nai
70 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo Đồng Nai

(Dân trí) - Ngày 7/3, Báo Điện tử Dân Trí phối hợp Cty Grobest VN đã trao 70 suất học bổng cho học sinh nghèo tại tỉnh Đồng Nai. Chương trình học bổng đợt này tập trung nhiều nhất cho huyện Tân Phú, là huyện nghèo vùng sâu của tỉnh.

Thứ hai, 11/03/2019 - 07:25

Trao 150 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo, hiếu học tỉnh Nghệ An
Trao 150 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo, hiếu học tỉnh Nghệ An

(Dân trí) - Trong các ngày từ 5 - 8/3/2019, đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân trí đã trao 150 suất học bổng trị giá 90 triệu đồng cho học sinh nghèo học giỏi thuộc 3 huyện Đô Lương, Nghi Lộc và Diễn Châu (Nghệ An).

Thứ hai, 11/03/2019 - 07:23

Gieo chữ ở độ cao hơn 1.000 mét, thầy cô mong ước hết cảnh “vừa đứng vừa ăn”
Gieo chữ ở độ cao hơn 1.000 mét, thầy cô mong ước hết cảnh “vừa đứng vừa ăn”

(Dân trí) - “Mùa mưa bão thầy cô nấu ăn vất vả lắm, củi nhóm khó cháy, cơm không ngon, canh không ngọt... Thầy cô mong ước có nguồn tài trợ xây một bếp ăn tốt hơn để yên tâm bám trường lớp, bám bản dạy chữ cho học sinh đồng bào”, Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Toàn bộc bạch.

Thứ hai, 11/03/2019 - 07:18

Xương chân phải bị mục chỉ còn mạch máu, nam thanh niên cần phẫu thuật cấp
Xương chân phải bị mục chỉ còn mạch máu, nam thanh niên cần phẫu thuật cấp

(Dân trí) - Bị khuyết tật ở chân, em Nhi được phẫu thuật một lần nhưng tận hưởng những bước đi bình thường chưa bao lâu thì tai họa lại ập tới. Cách đây ít tháng, chân phải của em bị biến chứng hoại tử và ăn ruỗng vào xương, trong khi gia cảnh quá khó khăn.

Chủ nhật, 10/03/2019 - 06:04

Chàng trai đánh giày được bạn đọc báo Dân trí hỗ trợ 160 triệu đồng
Chàng trai đánh giày được bạn đọc báo Dân trí hỗ trợ 160 triệu đồng

(Dân trí) - Sau gần 3 tuần đăng tải, qua tài khoản cá nhân, em Võ Tá Cường- nhân vật trong bài “Cảm phục nghị lực của chàng trai 10 năm ròng đánh giày lấy tiền chạy thận” đã nhận được sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm số tiền 160 triệu đồng.

Thứ bảy, 09/03/2019 - 08:04

Bạn đọc giúp chị Son bị u não 188 triệu đồng
Bạn đọc giúp chị Son bị u não 188 triệu đồng

(Dân trí) - Bản thân bị u não ác tính khiến chị Son suy sụp cả về tinh thần và vật chất. Không có tiền để tiếp tục đi bệnh viện, chị ngỡ tưởng mình phải bỏ cuộc giữa chừng nhưng may mắn được bạn đọc báo điện tử Dân trí giúp đỡ.

Thứ bảy, 09/03/2019 - 08:00

Grobest Việt Nam mang học bổng đến với học sinh nghèo Khánh Hòa
Grobest Việt Nam mang học bổng đến với học sinh nghèo Khánh Hòa

(Dân trí) - Ngày 6/3, đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam phối hợp với Quỹ Khuyến học VN, báo Dân trí đã trao đến học sinh huyện Cam Lâm và TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa 50 suất học bổng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

Thứ bảy, 09/03/2019 - 07:59

Grobest Việt Nam trao 220 suất học bổng cho HS nghèo tỉnh Trà Vinh
Grobest Việt Nam trao 220 suất học bổng cho HS nghèo tỉnh Trà Vinh

(Dân trí) - Trong hai ngày qua (6-7/3) đại diện Công ty Grobest Việt Nam tại tỉnh Trà Vinh phối hợp với báo Dân trí, Quỹ Khuyến học Việt Nam đã đến các điểm trường trên địa bàn huyện Cầu Ngang, huyện Duyên Hải, huyện Trà Cú (tỉnh Trà Vinh) trao 220 suất học bổng cho các HS nghèo, học giỏi.

Thứ bảy, 09/03/2019 - 07:56

Trao 180 suất học bổng đến học sinh nghèo hiếu học tại Bến Tre
Trao 180 suất học bổng đến học sinh nghèo hiếu học tại Bến Tre

(Dân trí) - 180 suất học bổng được Công ty TNHH Grobest Việt Nam phối hợp Báo Dân trí trao cho các em học sinh nghèo, hiếu học ở các xã vùng sâu, vùng xa ở tỉnh Bến Tre.

Thứ bảy, 09/03/2019 - 07:54

120 học sinh nghèo tỉnh Bình Phước nhận học bổng Grobest
120 học sinh nghèo tỉnh Bình Phước nhận học bổng Grobest

(Dân trí) - Trong 2 ngày 5 và 6/3, Cty Grobest VN phối hợp Báo Điện tử Dân Trí đã trao 120 suất học bổng cho học sinh ở tỉnh Bình Phước, mỗi suất trị giá 600.000đ. Các suất học bổng được ưu tiên cho các em học sinh nghèo hiếu học tại các huyện vùng sâu, vùng xa.

Thứ bảy, 09/03/2019 - 07:52

Ánh mắt cầu cứu khẩn cấp của bé gần 2 tuổi bị bại não
Ánh mắt cầu cứu khẩn cấp của bé gần 2 tuổi bị bại não

(Dân trí) - Lần nào ôm con ra viện, Tâm cũng khóc đến cạn cả nước mắt phần vì tủi không vay được tiền, phần lại thắt ruột mỗi lần nhìn con. Con gái Kim Liên trắng trẻo, bụ bẫm nhưng lúc nào người cũng co cứng như con tôm trong giàn giụa nước mắt.

Thứ bảy, 09/03/2019 - 07:45

Công ty Grobest cùng đồng hành Báo Dân trí trao 80 suất học bổng  đến học trò nghèo vùng biển Hà Tĩnh
Công ty Grobest cùng đồng hành Báo Dân trí trao 80 suất học bổng đến học trò nghèo vùng biển Hà Tĩnh

(Dân trí) - Ngày 6/3, đại diện công ty TNHH Grobest Việt Nam đã cùng Báo Dân trí trao 80 suất học bổng  trị giá gần 50 triệu đồng đến các em học sinh nghèo vượt khó thuộc vùng biển huyện Thạch Hà và Cẩm Xuyên.

Thứ sáu, 08/03/2019 - 08:29

Ánh mắt cầu cứu của bé gái 5 tháng tuổi bị ung thư máu

(Dân trí) - 5 tháng tuổi, bé Nguyễn Trần Min Thư ở Hà Tĩnh đang phải vật lộn với căn bệnh tim và ung thư máu. Để giành lấy sự sống cho con, đôi vợ chồng trẻ rơi vào cảnh khánh kiệt, cùng cực nhưng trong tâm khảm, họ vẫn tin vào một phép màu…