Náo nức niềm vui ngày khánh thành công trình cầu Dân trí thứ 15 tại Hà Giang

Dân trí Ngày 27/12, báo Dân trí, Tập đoàn TH và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp với UBND xã Hữu Sản đã tổ chức khánh thành công trình cầu Dân trí thứ 15 tại thôn Khuổi Luồn, xã Hữu Sản, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Công trình cầu Dân trí có chiều dài 22m, rộng 3,5m, tải trọng 10 tấn, có tổng mức đầu tư 500 triệu đồng do Tập đoàn TH, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tài trợ thông qua báo Dân trí.
>>Khởi công xây dựng cầu Dân trí thứ 15 tại Hà Giang

Niềm vui ngày khánh thành công trình cầu Dân trí thứ 15 tại Hà Giang

Tham dự lễ khánh thành có nhà báo Nguyễn Lương Phán, Phó Tổng Biên tập báo Dân trí; ông Nguyễn Việt Quang, Ủy viên Hội đồng quản trị Tập đoàn TH; bà Trần Hồng Điệp, Điều phối viên Quỹ Vì Tầm Vóc Việt; ông Lục Minh Thắng, UVTV, Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc huyện Bắc Quang; đại diện các cơ quan, ban ngành huyện Bắc Quang; đại diện lãnh đạo xã Hữu Sản, các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh ở 2 thôn Khuổi Luồn, thôn Chiến Thắng trên địa bàn xã Hữu Sản.

Náo nức niềm vui ngày khánh thành công trình cầu Dân trí thứ 15 tại Hà Giang - Ảnh 2.

Cầu Khuổi Luồn ở thôn Khuổi Luồn, xã Hữu Sản, huyện Bắc Quang trước khi được xây dựng được dựng tạm bằng tre nứa

Náo nức niềm vui ngày khánh thành công trình cầu Dân trí thứ 15 tại Hà Giang - Ảnh 3.

Mỗi lần mưa lũ cầu tre bị cuốn trôi gây chia cắt 2 thôn Khuổi Luồn và thôn Chiến Thắng

Náo nức niềm vui ngày khánh thành công trình cầu Dân trí thứ 15 tại Hà Giang - Ảnh 4.

Với công trình cầu Dân trí có chiều dài 22m, rộng 3,5m, tải trọng 10 tấn, từ nay học sinh, thầy cô giáo cũng như người dân đã thuận lợi hơn trong việc đi lại

Phát biểu tại lễ khánh thành, nhà báo Nguyễn Lương Phán, Phó Tổng Biên tập báo Dân trí chia sẻ, cầu Dân trí tại xã Hữu Sản, nối liền 2 thôn Khuổi Luồn và thôn Chiến Thắng là cây cầu thứ 15 do báo Dân trí xây dựng được nhờ tấm lòng của bạn đọc giúp đỡ qua Quỹ Nhân ái. Đây là cây cầu do ban lãnh đạo Tập đoàn TH và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tài trợ với số tiền ủng hộ 500 triệu đồng, khởi công từ tháng 7 và sau 5 tháng thi công thì chính thức được khánh thành.

"Cầu Dân trí tại thôn Khuổi Luồn khánh thành không chỉ giúp các em học sinh, các thầy cô giáo thuận lợi hơn trên đường đi học và đi dạy mà còn tạo điều kiện giao thương, đi lại tốt hơn cho người dân nơi đây.  Đây cũng là cây cầu nằm trên tuyến đường chiến lược 279B nên càng trở nên ý nghĩa về mặt quốc phòng", nhà báo Nguyễn Lương Phán nói.

Náo nức niềm vui ngày khánh thành công trình cầu Dân trí thứ 15 tại Hà Giang - Ảnh 5.

Nhà báo Nguyễn Lương Phán, Phó Tổng Biên tập báo Dân trí cùng các đại biểu tươi vui bên cây cầu mới

Nhà báo Nguyễn Lương Phán cũng cho biết, ngoài công trình cầu Dân trí tại thôn Khuổi Luồn, xã Hữu Sản, huyện Bắc Quang được khánh thành hôm nay, ở Hà Giang còn có công trình phòng học và nhà công vụ Dân trí do báo Dân trí xây dựng tại Trường tiểu học Bát Đại Sơn, xã Bát Đại Sơn, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang với tổng mức đầu tư hơn 800 triệu đồng vào năm 2016.

Bà Trần Hồng Điệp, Điều phối viên Quỹ Vì Tầm Vóc Việt cũng chia sẻ: "Tập đoàn TH và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tài trợ xây dựng cầu Dân trí không chỉ giúp kết nối giao thông giữa thôn Khuổi Luồn với bên ngoài, đặc biệt trong mùa mưa lũ, hỗ trợ phát triển kinh tế cho bà con trong thôn, nâng cao điều kiện sống cho các gia đình mà còn là cây cầu nối cung đường tới trường, đảm bảo việc học tập của nhiều em nhỏ. Từ nay, các em sẽ được đi trên cây cầu an toàn này, không phải lo lắng những nguy hiểm rình rập khi mùa lũ về nữa.

Náo nức niềm vui ngày khánh thành công trình cầu Dân trí thứ 15 tại Hà Giang - Ảnh 6.

Bà Trần Hồng Điệp, Điều phối viên Quỹ Vì Tầm Vóc Việt cùng nhà báo Nguyễn Lương Phán tặng 55 suất quà gồm sữa TH và đồ dùng học tập đến các em học sinh nhân dịp khánh thành công trình cầu

Bên cạnh các hoạt động phát triển cộng đồng, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Tập đoàn TH có chung tầm nhìn và tâm huyết trong các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là các hoạt động có ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi, sự phát triển trí tuệ, tầm vóc của trẻ em. Hoạt động tài trợ xây dựng cây cầu này cũng cùng chung mục đích đó".

Nhân dịp khánh thành, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã trao tặng 55 suất quà gồm sữa TH và đồ dùng học tập đến các em học sinh mầm non và học sinh tiểu học thuộc 2 thôn Khuổi Luồn và thôn Chiến Thắng.

Ông Nguyễn Thế Nam, Phó Ban Truyền thông và Công tác xã hội báo Dân trí cũng đã trao 55 áo ấm, 30 chiếc áo cờ đỏ sao vàng cho các em học sinh mầm non và tiểu học nói trên. Phần quà áo ấm do Tổng Công ty May 10 tài trợ, áo cờ đỏ sao vàng do một nhà hảo tâm ở Hà Nội tài trợ. Ngoài ra, Tổng Công ty May 10 còn tặng 20 chiếc áo sơ mi đến người dân cũng như cán bộ xã nhân dịp khánh thành công trình cầu.

Náo nức niềm vui ngày khánh thành công trình cầu Dân trí thứ 15 tại Hà Giang - Ảnh 7.

Nhà báo Nguyễn Thế Nam, Phó ban Truyền thông và Công tác xã hội báo Dân trí trao tặng 55 áo ấm do Tổng Công ty May 10 tài trợ đến các em học sinh ở xã Hữu Sản

Tiếp đó, các đại biểu đã cắt băng khánh thành công trình cầu Dân trí tại thôn Khuổi Luồn, chính thức bàn giao đưa vào sử dụng.

Náo nức niềm vui ngày khánh thành công trình cầu Dân trí thứ 15 tại Hà Giang - Ảnh 8.

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình cầu Dân trí và chính thức bàn giao đưa vào sử dụng

Những hình ảnh tươi vui, náo nức ngày khánh thành công trình cầu Dân trí thứ 15 tại thôn Khuổi Luồn, xã Hữu Sản, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang:

Náo nức niềm vui ngày khánh thành công trình cầu Dân trí thứ 15 tại Hà Giang - Ảnh 9.

Các em học sinh thôn Khuổi Luồn và thôn Chiến Thắng tươi vui bên công trình cầu Dân trí khang trang, vững chãi

Náo nức niềm vui ngày khánh thành công trình cầu Dân trí thứ 15 tại Hà Giang - Ảnh 10.

Với cây cầu này, từ nay học sinh, thầy cô giáo đã an tâm đường đến trường không còn bị chia cắt vì mưa lũ

Náo nức niềm vui ngày khánh thành công trình cầu Dân trí thứ 15 tại Hà Giang - Ảnh 11.
Náo nức niềm vui ngày khánh thành công trình cầu Dân trí thứ 15 tại Hà Giang - Ảnh 12.

Nhà báo Nguyễn Lương Phán và ông Nguyễn Việt Quang, Ủy viên Hội đồng quản trị Tập đoàn TH tươi vui chụp ảnh cùng các em học sinh bên công trình cầu Dân trí được xây dựng từ những tấm lòng hảo tâm

Náo nức niềm vui ngày khánh thành công trình cầu Dân trí thứ 15 tại Hà Giang - Ảnh 13.

Dài 22m, rộng 3,5m, chịu tải trọng 10 tấn giúp ô tô, xe máy đi lại dễ dàng. Giao thương của xã Hữu Sản trong tương lai sẽ ngày càng phát triển

Náo nức niềm vui ngày khánh thành công trình cầu Dân trí thứ 15 tại Hà Giang - Ảnh 14.

Công trình cầu Dân trí thứ 15 tại Hà Giang khép lại một năm hoạt động thiện nguyện của báo Dân trí đầy bận rộn với 9 công trình phòng học, 1 công trình nhà công vụ và 3 công trình cầu Dân trí được xây dựng trên mọi miền tổ quốc

Thế Nam - Trọng Trinh

MỚI NHẤT
Bạn đọc giúp đỡ bé Minh Khang hơn 60 triệu đồng
Bạn đọc giúp đỡ bé Minh Khang hơn 60 triệu đồng

(Dân trí) - Không biết mặt bố, mẹ lại mất khi em lên 5 tuổi, cậu bé Minh Khang phải nương nhờ ông bà ngoại đã già yếu trong cảnh nghèo đói. Bất hạnh cứ nối tiếp bất hạnh khi ông bà ngoài cùng mang trọng bệnh, khiến cuộc sống của cậu bé 7 tuổi vô cùng khó khăn chật vật.

Thứ ba, 01/01/2019 - 08:17

Mẹ mất, cha bỏ đi, 4 con nhỏ sống lay lắt từng ngày
Mẹ mất, cha bỏ đi, 4 con nhỏ sống lay lắt từng ngày

(Dân trí) - Hai người cha lần lượt bỏ đi, mẹ lâm bệnh ung thư gan và qua đời đã hơn 2 năm để lại 4 cháu mồ côi nương tựa bên ông bà ngoại già yếu. Thương cháu, ông bà ngoại ngoài 60 tuổi ngày ngày phải mò cua, bắt ốc về lo cho các cháu ăn học từng ngày.

Thứ ba, 01/01/2019 - 08:16

Gần 85 triệu đồng đến với người phụ nữ trẻ bị vỡ tim
Gần 85 triệu đồng đến với người phụ nữ trẻ bị vỡ tim

(Dân trí) - Đang đi làm thuê, chị Tâm bị cả mảng tường đổ đè vào người làm vỡ xương ức, gãy 1 loạt các xương sườn và vỡ tim. Được sự hỗ trợ của bạn đọc báo điện tử Dân trí, chị Tâm được giúp đỡ số tiền 84.830.000 đồng để tiếp tục điều trị.

Thứ hai, 31/12/2018 - 09:11

Chạnh lòng nhìn thiếu nữ xứ dừa chết mòn vì bại não
Chạnh lòng nhìn thiếu nữ xứ dừa chết mòn vì bại não

(Dân trí) - Trên tấm nệm nhỏ đặt giữa nền nhà, cô gái Trần Thị Bích Trâm đã nằm như vậy suốt 17 năm ròng. Thân thể em giờ chỉ da bọc xương, chân tay teo tóp do bệnh bại não hành hạ. Nhưng gia cảnh khốn khó, cha mẹ đành bất lực nhìn căn bệnh lấy đi tuổi thơ, tương lai của em.

Thứ hai, 31/12/2018 - 09:08

Bạn đọc Dân trí hỗ trợ nóng 20 triệu đồng đến cậu bé Đức ghép phổi
Bạn đọc Dân trí hỗ trợ nóng 20 triệu đồng đến cậu bé Đức ghép phổi

(Dân trí) - 1 ngày sau khi bài viết: “Ánh mắt cầu cứu khẩn thiết của cậu bé ghép phổi từ người chết não” được lên trang, bạn đọc báo điện tử Dân trí đã hỗ trợ nóng đến cậu bé Nguyễn Văn Đức số tiền 20 triệu đồng thông qua quỹ Nhân Ái để cậu bé tiếp tục có điều kiện chữa trị.

Chủ nhật, 30/12/2018 - 08:44

Thông báo kết chuyển Quỹ Nhân ái tuần 2 tháng 12/2018
Thông báo kết chuyển Quỹ Nhân ái tuần 2 tháng 12/2018

(Dân trí) - Hôm nay, Quỹ Nhân ái Báo Điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển số tiền: 959,305,700 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà bạn đọc đã gửi về Quỹ trong tuần qua.

Chủ nhật, 30/12/2018 - 08:42

Danh sách ủng hộ tuần 2 tháng 12 năm 2018
Danh sách ủng hộ tuần 2 tháng 12 năm 2018

(Dân trí) - Tuần qua, Quỹ Nhân ái - Báo điện tử Dân trí tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Tổng số tiền bạn đọc gửi về Quỹ trong tuần là: 1,018,845,009 đồng.

Chủ nhật, 30/12/2018 - 08:38

Thương cha già vất vả nuôi con trai bị lao màng não nằm liệt giường
Thương cha già vất vả nuôi con trai bị lao màng não nằm liệt giường

(Dân trí) - Ở cái tuổi này, lẽ ra ông Thực phải được con cái chăm sóc, phụng dưỡng. Thế nhưng, gần một năm nay, ông phải chạy đôn, chạy đáo vừa kiếm tiền để chữa bệnh cho con trai bị bệnh lao màng não, vừa phải theo chăm con từ bệnh viện này qua bệnh viện khác.

Chủ nhật, 30/12/2018 - 05:34

Gia đình cháu bé dân tộc bị suy thận vui mừng có nhà ở mới
Gia đình cháu bé dân tộc bị suy thận vui mừng có nhà ở mới

(Dân trí) - Từ nguồn giúp đỡ của bạn đọc, các nhà hảo tâm, Báo Dân trí đã phối hợp với UBND huyện Bố Trạch xây dựng một căn nhà mới kiên cố cho gia đình cháu bé dân tộc Nguyễn Văn Son, nhân vật trong bài viết: “Thương cậu bé dân tộc quằn quại với chiếc bụng phình to vì bệnh thận”.

Thứ bảy, 29/12/2018 - 08:33

Gần 89 triệu đồng đến với cậu bé 5 lần mổ não
Gần 89 triệu đồng đến với cậu bé 5 lần mổ não

(Dân trí) - Bị khối u giao thoa thị giác khiến cậu bé Nguyễn Trung Hiếu (10 tuổi) phải trải qua 5 lần mổ não và hiện đang điều trị tại khoa Nhi, bệnh viện K3 Tân Triều. Được sự hỗ trợ của bạn đọc báo Dân trí, mẹ của em là chị Nguyễn Thị Thủy đã nhận số tiền 88.920.000 đồng để có kinh phí điều trị cho con trai.

Thứ bảy, 29/12/2018 - 08:27

Bố chết, mẹ ung thư, 2 đứa trẻ mịt mờ tương lai
Bố chết, mẹ ung thư, 2 đứa trẻ mịt mờ tương lai

(Dân trí) - Mắc tiểu đường biến chứng rồi ung thư gan, nhiều năm trời chạy chữa đến “khuynh gia bại sản”, cuối cùng bố vẫn không qua khỏi. Mẹ bị ung thư vú, không có tiền chữa trị nên tính mạng đang như “chỉ mành treo chuông”. Số phận trớ trêu đẩy 2 đứa trẻ 9 và 6 tuổi đối diện với một tương lai vô cùng u ám…

Thứ bảy, 29/12/2018 - 08:23

Ánh mắt cầu cứu khẩn thiết của cậu bé ghép phổi từ người chết não
Ánh mắt cầu cứu khẩn thiết của cậu bé ghép phổi từ người chết não

(Dân trí) - Vừa được tiến hành ca ghép phổi từ người chết não, cậu bé Đức được đặt 1 chân sang bên kia cửa sống nhưng tính mạng vẫn đang bị đe dọa từng giây, từng phút bởi quá trình hậu phẫu với nhiều nguy cơ rình rập. Dõi theo con trong từng tích tắc, bố mẹ em đã bất lực và kiệt quệ hoàn toàn bởi chỉ vay mượn được số tiền ít ỏi 11 triệu đồng cho cả quá trình chữa bệnh của con.

Thứ sáu, 28/12/2018 - 07:07

ĐÁNG QUAN TÂM
VĐV Ngô Thị Hồng lần thứ 3 nhận quà bạn đọc báo Dân trí
VĐV Ngô Thị Hồng lần thứ 3 nhận quà bạn đọc báo Dân trí

(Dân trí) - Lần thứ 3 nhận quà bạn đọc báo điện tử Dân trí hỗ trợ, em Ngô Thị Hồng, nhân vật trong bài viết: “Bị ô tô cán ngang người, nữ VĐV từng đạt HCV Karatedo sống trong cùng cực” vô cùng xúc động trước tấm lòng của mọi người dành cho. Chính những tình cảm quý báu này là động lực cho em thấy cuộc đời còn nhiều điều ý nghĩa, đáng sống cho dù bản thân có như thế nào.

Thứ năm, 27/12/2018 - 06:32

Bạn đọc giúp đỡ bé gái 4 tuổi có nguy cơ bị bại liệt hơn 120 triệu đồng
Bạn đọc giúp đỡ bé gái 4 tuổi có nguy cơ bị bại liệt hơn 120 triệu đồng

(Dân trí) - Mới 4 tuổi, nhưng bé Hải Yến phải mang trên mình đủ thứ bệnh tật, lõm lồng ngực bẩm sinh, đôi chân teo tại, có nguy cơ bị bại liệt. Hoàn cảnh của bé được đăng tải trên báo Dân trí đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng.

Thứ năm, 27/12/2018 - 06:30

Quảng Ngãi: Trao gần 43 triệu đồng cho anh Hồ Văn Niên
Quảng Ngãi: Trao gần 43 triệu đồng cho anh Hồ Văn Niên

(Dân trí) - Sáng 25/12, PV Dân trí đã trao số tiền 42.960.000 đồng bạn đọc hỗ trợ anh Hồ Văn Niên, nhân vật trong bài viết "Bị hoại tử, chàng trai nghèo đau đớn với đôi chân bong tróc từng mảng da thịt".

Thứ năm, 27/12/2018 - 06:28

Bị ấu trùng giun đũa chó, người đàn bà khốn khổ không được đi viện vì phải ở nhà chăm 2 em thần kinh
Bị ấu trùng giun đũa chó, người đàn bà khốn khổ không được đi viện vì phải ở nhà chăm 2 em thần kinh

(Dân trí) - Chị lại đau, hai cánh tay ôm chặt đầu vật vã dưới nền nhà nhưng cũng không dám đi viện bởi không có ai chăm 2 em chồng bị thần kinh ở nhà. Bố mẹ chồng qua đời, chồng cũng mất vì ung thư, một mình chị gánh gồng nuôi các em chồng bị bệnh trong đói khổ, nhục nhằn.

Thứ tư, 26/12/2018 - 10:22

Bạn đọc báo điện tử Dân trí hỗ trợ nóng 50 triệu đồng tới em Lý Thị Mỵ
Bạn đọc báo điện tử Dân trí hỗ trợ nóng 50 triệu đồng tới em Lý Thị Mỵ

(Dân trí) - Nhận được thông tin em Lý Thị Mỵ, nhân vật trong bài viết: “Sinh con được 2 tháng, người mẹ trẻ dân tộc Mông rơi vào tình cảnh nguy kịch” đang diễn biến bệnh nguy hiểm cần phải lọc máu gấp, bạn đọc Thái Huy đã gửi nóng giúp đỡ em 50.000.000 đồng qua quỹ Nhân Ái của báo điện tử Dân trí đúng ngày 24/12 như một món quà giáng sinh đến em.

Thứ tư, 26/12/2018 - 07:13

Nỗi bất hạnh của gia đình cả vợ chồng cùng con gái đều bị ung thư
Nỗi bất hạnh của gia đình cả vợ chồng cùng con gái đều bị ung thư

(Dân trí) - Trong gian bếp tối tăm chật hẹp còn sót lại sau trận lũ lịch sử, anh Quàng thều thào nói vợ hãy để mình chết đi. Anh dặn vợ cố gắng sống lo cho bản thân và đứa con gái tội nghiệp mới 10 tuổi cũng đang mang trong mình căn bệnh máu trắng.

Thứ tư, 26/12/2018 - 07:11

Thông báo kết chuyển Quỹ Nhân ái tuần 1 tháng 12/2018
Thông báo kết chuyển Quỹ Nhân ái tuần 1 tháng 12/2018

(Dân trí) - Hôm nay, Quỹ Nhân ái Báo Điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển số tiền: 959,305,700 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà bạn đọc đã gửi về Quỹ trong tuần qua.

Thứ ba, 25/12/2018 - 02:55

Danh sách ủng hộ tuần 1 tháng 12 năm 2018
Danh sách ủng hộ tuần 1 tháng 12 năm 2018

(Dân trí) - Tuần qua, Quỹ Nhân ái - Báo điện tử Dân trí tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Tổng số tiền bạn đọc gửi về Quỹ trong tuần là: 986,097,181 đồng.

Thứ ba, 25/12/2018 - 02:53

Hơn 86 triệu đồng đến với nữ sinh viên ĐH Bách Khoa bị suy thận
Hơn 86 triệu đồng đến với nữ sinh viên ĐH Bách Khoa bị suy thận

(Dân trí) - Đang là sinh viên năm 3, khoa Công nghệ sinh học thực phẩm K61, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Nguyễn Thị Phương Thảo bất ngờ phát hiện mình bị suy thận giai đoạn cuối nên phải vào chạy thận ngay. Hoàn cảnh gia đình éo le, nghèo khó khiến em những tưởng phải bỏ cuộc giữa chừng nhưng may mắn được bạn đọc báo điện tử Dân trí giúp đỡ.

Thứ ba, 25/12/2018 - 07:18

Sự sống mong manh của bé 8 tuổi mắc bệnh u não
Sự sống mong manh của bé 8 tuổi mắc bệnh u não

(Dân trí) - Đang đi học, cháu Huy lên cơn đau tức ngực, khó thở rồi được người nhà đưa vào bệnh viện khám, các bác sĩ chẩn đoán cháu bị u não. Dù đã qua nhiều lần xạ trị, sự sống của cháu đang trở nên hết sức mong manh.

Thứ ba, 25/12/2018 - 06:48

Người vợ kiệt sức mơ có 60 triệu đồng cứu lấy mạng sống cho người bố của 2 đứa con thơ
Người vợ kiệt sức mơ có 60 triệu đồng cứu lấy mạng sống cho người bố của 2 đứa con thơ

(Dân trí) - Là chỗ dựa duy nhất của người vợ bị bệnh và hai con thơ nheo nhóc, ấy vậy mà một tai nạn thương tâm lúc đi phụ hồ đã khiến người chồng, người cha bị chấn thương rất nặng, đang cấp cứu tại bệnh viện. Nghe bệnh viện thông tin phải mổ gấp, chi phí 60 triệu đồng, người mẹ trẻ bàng hoàng vì không biết lây đâu ra tiền để cứu lấy mạng sống của người chồng, người cha của 2 đứa con thơ.

Thứ hai, 24/12/2018 - 06:00

Trao hơn 100 triệu đồng đến thầy giáo nghèo nuôi hai con nằm liệt giường
Trao hơn 100 triệu đồng đến thầy giáo nghèo nuôi hai con nằm liệt giường

(Dân trí) - Ngày 21/12, PV Dân trí cùng cán bộ Phòng GD-ĐT huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) đến thăm và trao số tiền 100.100.000đồng cho thầy giáo Văn Hồng – nhân vật trong bài viết: “Thầy giáo nghèo quặn thắt nhìn hai con lần lượt nằm liệt giường” được Dân trí phản ánh vào ngày 20/11/2018.

Chủ nhật, 23/12/2018 - 08:49

Người cha nghèo nghẹn ngào mong con trai được cứu trước khi mình qua đời

(Dân trí) - Vợ không còn, bản thân anh Bần mắc căn bệnh ung thư máu, biết mình sống chẳng được bao lâu, nỗi trăn trở lớn nhất của anh trước khi mất là cầu mong cộng đồng dang tay cứu con trai bị bệnh thận hư.