Thứ bảy, 05/09/2020 - 14:50

Mẹ cô gái nguy cơ "tắt" tiếng nói nghẹn ngào cảm ơn bạn đọc Dân trí

Dân trí

Nhận thêm số tiền hơn 9 triệu đồng của bạn đọc Dân trí giúp đỡ, chị Trần Thị Dung xúc động nói: “Gia đình tôi xin mãi ghi nhớ ơn nghĩa của bạn đọc Dân trí”.

Chị Trần Thị Dung (ngụ xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu) cho hay, vừa qua, nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc Dân trí, chị đã có điều kiện thăm khám bệnh tật của mình, cũng như chuẩn bị cho con gái là cháu Lương Thị Mỹ An tựu trường. Năm nay cháu An đã lên lớp 8.

Sau khi ổn định việc học đầu năm, chị sẽ đưa cháu An đi khám bệnh để sớm điều trị căn bệnh bướu giáp keo, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, tiếng nói của cháu sau này.

Tiếp tục nhận thêm số tiền 9.050.000 đồng (tuần 3/8, báo Dân trí đã chuyển vào tài khoản của chị Dung), chị Dung bày tỏ lời cám ơn sâu sắc đến những tấm lòng hảo tâm đã quan tâm, chia sẻ với gia đình chị.

Mẹ cô gái nguy cơ tắt tiếng nói nghẹn ngào cảm ơn bạn đọc Dân trí - 1

Chị Trần Thị Dung và con gái Lương Thị Mỹ An nhận bảng tượng trưng số tiền hơn 9 triệu đồng trong tuần 3/8. Báo Dân trí đã chuyển tiền mặt vào tài khoản của chị Dung.

Đến nay, gia đình chị Trần Thị Dung đã nhận được hơn 114 triệu đồng. “Số tiền này là quá lớn với gia đình tôi, tôi sẽ sử dụng tiết kiệm, quan trọng nhất là điều trị bệnh và lo con gái ăn học”, chị Dung nói.

Thay mặt hội, ngành, địa phương, ông Tào Thanh Điền, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Lợi, gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn đọc Dân trí đã giúp hoàn cảnh của chị Dung.

Huỳnh Hải